Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Hiện Đại, Tiện Lợi Bạn Nên Biết

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là một trong các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và nhận được nhiều sự đón nhận đến từ khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân loại phụ kiện cửa cuốn này thì đừng vội bỏ qua bài viết bên dưới đây nhé.

Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Có khả năng điều khiển bằng nhiều dạng sóng khác nhau

Đây chính là ưu điểm hàng đầu mà công tắc cửa cuốn thông minh mang đến cho người tiêu dùng. Hiện nay một số các dạng sóng phổ biến thường được dùng như sóng wifi, sóng 3G, 4G, sóng bluetooth hay sóng RF. Bởi vậy, chỉ cần được kết nối với một chiếc điện thoại thông minh thì chúng ta đã có thể điều khiển cửa cuốn hoạt động tốt.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-1

Quản lý các trạng thái hoạt động của cửa cuốn được tốt hơn

Ưu điểm thứ hai chiếc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mang lại. Hiện nay, nhiều bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có thể cho biết được mọi hoạt động trạng thái của cửa. Cửa đã được đóng mở bao nhiêu lần hoặc đã được đóng mở bởi ai cũng đều được thể hiện rõ cho người sử dụng sau. Thông thường thì mọi trạng thái và lịch trình của cửa đều sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày.

Khả năng phân quyền cùng một lúc cho nhiều người

Bạn hoàn toàn có thể cấp quyền hoặc loại bỏ quyền đóng mở cho bất kỳ một người nào đó mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó cũng không tốn thêm chi phí để làm thêm các điều khiển bằng tay.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-2

Tích hợp nhiều tính năng chống trộm thông minh

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại giúp thông báo cho người dùng được những tình trạng của cửa cuốn. Bên cạnh đó là các hoạt động hiện tại của cửa như thế nào. Nếu xảy ra lỗi thì người sử dụng có thể kịp thời xử lý. Hệ thống camera tích hợp sẽ giúp chúng ta bảo vệ tài sản được tốt hơn.

Thay thế đối với các dạng remote cầm tay truyền thống

Khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Khi sử dụng bộ điều khiển bằng điện thoại thì sẽ không sợ các trường hợp bị sao chép tần số, bị thất lạc remote hoặc làm rơi vỡ. Các sản phẩm công tắc cửa cuốn wifi đều đạt chất lượng và an toàn tuyệt đối, bảo mật tốt nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-3

Tham khảo: Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Là Gì?

Các dòng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại được tin dùng

Điều khiển cửa cuốn sử dụng qua sóng điện thoại (GSM/GPRS)

Đây là một hình thức điều khiển cửa cuốn phổ biến nhất mà hiện nay đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Cơ chế hoạt động của cửa dựa trên 1 sim điện thoại có mạng GSM/GPRS được nạp mạng. Nhóm có được quyền điều khiển sẽ có thể điều khiển cửa cuốn bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện đến số máy đã được lắp ở trên thiết bị. Bên cạnh đó thì bộ điều khiển này còn được tích hợp camera khá hiện đại. Công tắc cửa cuốn thông minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-4

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera xoay HD

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera cũng là một sản phẩm hiện địa nhận được nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Bộ điều khiển này chỉ cần được kết hợp với mạng internet, thông qua các app thì rất dễ dàng quan sát và sử dụng. Hình ảnh được lưu trữ trong camera được lưu trữ từ khoảng 5 đến 7 ngày thông qua hệ thống thẻ nhớ dung lượng cao. Vậy nên việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có tích hợp thêm camera là một sự lựa chọn tối ưu mà các khách hàng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Điều khiển cửa cuốn thông qua Internet

Điều khiển cửa cuốn qua Internet (hay sóng Wifi) là một thiết bị sử dụng bộ điều khiển trung tâm có tên là Doorway. Thiết bị này khi được kết nối qua wifi thì sẽ nhận lệnh điều khiển cửa cuốn. Công tắc cửa cuốn wifi cũng được tích hợp để có thể mang đến được sự tiện lợi. Đối với hình thức này thì chúng ta có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có mạng wifi là đã có thể điều khiển được cửa cuốn một cách hiện đại.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-5

Xem ngay: Lắp Đặt Motor Cửa Cuốn Chính Hãng Giá Tốt 2022

Lưu ý sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Khi sử dụng các bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì người dùng cần nên lưu ý một số các điều bên dưới đây. Từ đó sử dụng được tốt hơn và dễ dàng hơn.

Khi lắp hộp điều khiển

 • Đặt hộp điều khiển công tắc cửa cuốn wifi ở một vị trí cao và gần động cơ nhất
 • Không để hộp điều khiển bị tiếp xúc với nước
 • Chọn vị trí lắp đặt camera quan sát tại một vị trí thuận lợi nhất để quan sát
 • Không nên thực hiện quá nhiều các thao tác đóng/mở hộp điều khiển liên tục trong một khoảng thời gian ngắn

Khi sử dụng sản phẩm

 • Đối với chế độ bluetooth thì người dùng chỉ nên thực hiện các thao tác đóng/ mở cửa không quá 50m
 • Khi điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng điện thoại cần chú ý đến yếu tố về sóng điện thoại
 • Nên thay pin remote định kỳ. Khoảng 12 tháng thay 1 lần
 • Khi không cần dùng nữa thì chúng ta có thể chọn khoá nút để đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng
 • Theo dõi các hoạt động của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại một cách thường xuyên để đảm bảo các vấn đề về an toàn và bảo hành sản phẩm
 • Đảm bảo các sản phẩm luôn được cung cấp Internet để duy trì được chức năng điều khiển từ xa
 • Quan sát mọi vật ở xung quanh rồi mới thực hiện các thao tác đóng hay mở cửa

 

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-6

Công năng của sản phẩm

Một số các tiện ích khi sử dụng công tắc cửa cuốn thông minh như sau:

 • Bất kỳ các thành viên nào bên trong gia đình, với một chiếc smartphone được kết nối internet thì đã có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.
 • Tại bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng đều có thể sử dụng được. Nếu không có kết nối 3G, 4G hay wifi thì chúng ta có thể sử dụng bằng hệ thống bluetooth.
 • Bên cạnh việc điều khiển từ xa thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bằng remote trực tiếp truyền thống. Vậy nên người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được một cách thuận tiện.
 • Sản phẩm công tắc thông minh này có thể phù hợp với tất cả những loại cửa cuốn khác nhau hiện có trên thị trường.
 • Giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại khá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng trên thị trường. Vậy nên những người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 • Dễ dàng cung cấp quyền truy cập đối với những người sử dụng app một cách miễn phí.

Chọn mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Để sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor bằng điện thoại được tốt nhất thì những người dùng nên chọn mua được các sản phẩm cửa cuốn uy tín nhất. Từ đó mới có thể sử dụng bộ điều khiển được tốt hơn. Khi chọn mua được sản phẩm chất lượng và uy tín đến từ các đơn vị trên thị trường, việc sử dụng cũng sẽ tốt hơn và đảm bảo được an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-7

Giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại cũng là một trong các vấn đề khiến cho người dùng băn khoăn. Nếu ham “của rẻ” mà chọn mua các sản phẩm kém chất lượng thì sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Chất lượng không được kiểm định an toàn và chế độ bảo hành lỏng lẻo. Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc để có thể sử dụng sản phẩm được tốt nhất.

Tham khảo: Cập Nhật Báo Giá Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Chính Hãng Mới Nhất

Đơn vị cung cấp bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại uy tín

Một đơn vị chuyên cung cấp các bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại nổi tiếng và uy tín nhất Hà Nội có thể kể đến đó chính là Best Decor. Đây là một địa chỉ khá an toàn và uy tín đối với các tín đồ đam mê công nghệ hiện đại dành cho cửa cuốn. Best Decor luôn mang đến các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến với khách hàng.

Với đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật và chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm. Các khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được trang bị một hệ thống kiến thức đầy đủ nên có thể tư vấn cho các khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-8

Với châm ngôn hoạt động dựa trên sự hài lòng của các khách hàng. Best Decor luôn phát triển và phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Từ những đóng góp của khách hàng, Best Decor sẽ có các phương án thay đổi phù hợp. Để có thể làm hài lòng được tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Best Decor.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc và muốn sử dụng loại điều khiển hiện đại này thì hãy lưu ngay bài viết này đi nhé. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp cho bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất về cửa cuốn điều khiển bằng điện thoại nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *