Báo giá cửa kính cường lực giá rẻ cho các thiết kế đẹp

Sử dụng kính cường lực trong trang trí nội thất sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đem lại mức độ thẩm mỹ cao cho không gian của bạn dù là nhà ở hay văn phòng công ty. Một trong các ứng dụng của nó không thể không nói đến Cửa kính cường lực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn vô vàn những mẫu cửa kính gây ấn tượng cực mạnh với người nhìn!

10+ mẫu cửa kính cường lực MÃN NHÃN người nhìn

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

cửa kính cường lực

Bảng báo giá cửa kính cường lực chi tiết

STT Sản phẩm cửa kính cường lực và phụ kiện ĐVT Đơn giá (VND)
A Báo giá kính cường lực, kính Temper
1 Kính cường lực 8 ly (mm) M2 650
2 Kính cường lực 10 ly (mm) M2 700
3 Kính cường lực 12 ly (mm) M2 800
4 Kính cường lực 15 ly (mm) M2 1.350.000
5 Kính cường lực 19 ly (mm) M2 1.950.000
B Báo giá phụ kiện cửa kính mở quay cường lực
1 Bản lề sàn Cái 1.150.000
2 Kẹp vuông trên, dưới Cái 300
4 Kẹp chữ L Cái 450
5 Kẹp ty Cái 350
6 Tay nắm inox Cái 400
7 Tay nắm đá, thủy tinh Cái 500
8 Khóa sàn Cái 450
C Báo giá phụ kiện cửa kính mở trượt cường lực
1 Bánh xe lùa Cái 700
2 Tay nắm âm Cái 250
3 Khóa bán nguyệt đơn Cái 350
4 Khóa bán nguyệt kép Cái 450
5 Ray cửa lùa Md 250

*** Bảng giá cửa kính an toàn cường lực trên chưa có 10% VAT.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem chi tiết hơn các phụ kiện của cửa kính cường lực và báo giá của nó thì có thể cập nhật thêm tại https://bestdecor.com.vn/phu-kien-cua-kinh-cuong-luc/

Tìm hiểu thêm về cửa kính chịu lực

Khái niệm cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực có độ dày 10mm hoặc 12mm kết hợp với bộ phụ kiện inox như bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm, khóa để tạo nên bộ cửa kính cường lực hoàn chỉnh.

Phân theo kiểu mở thì có cửa kính cường lực mở lùa, cửa kính cường lực mở quay và cửa kính cường lực mở xếp trượt. Cửa kính mở quay sử dụng bản lề thủy lực còn có tên gọi khác là cửa kính thủy lực hay cửa thủy lực.

Với kiểu lùa ray treo thì cánh kính đóng mở được trượt trên hệ ray treo inox phía trên cửa kính. Khác với cửa thủy lực cửa không có bản lề, không dùng khóa sàn, cửa được khóa bằng chốt giữa 2 cánh.

Ưu điểm của cửa kính cường lực

– An toàn cho sức khỏe: Được sử dụng chất kính trong suốt nên cửa kính cường lực có khả năng tích ánh sáng tốt, mang đến một không gian sống đây tươi sáng và ngăn ngừa ẩm mốc.

– Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm khi người dùng sử dụng cửa có vật liệu kính là tiết kiệm được một khoản chi phí sơn lại cửa hằng năm năm

– Dễ sử dụng: Cửa lùa kính cường lực được vận hành dựa trên thanh ray và người sử dụng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đẩy sang 2 bên còn đối với dòng cửa kính cường lực mở quay người dùng chỉ việc đẩy mở ra ngoài hoặc quay vào trong rất thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi đóng mở.

– Tính thẩm mỹ cao: Cửa kính cường lực mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian sống. Ngoài ra còn hỗ trợ cho công việc kinh doanh, giúp gìn giữ sản phẩm trưng bày luôn sạch đẹp, bắt mắt.

Với mẫu mã, ưa điểm cũng như bảng giá phù hợp như trên của cửa kính cường lực, bạn đã có quyết định sử dụng sản phẩm cho công trình của mình chưa? Hãy chia sẻ để Best Decor có cơ hội đồng hành cùng bạn trên đoạn đường hoàn thiện những công trình đẹp nhé!