Báo Giá Kính Cường Lực 8,10,12,15mm Chính Hãng Giá Rẻ 2023

Kính Cường Lực hiện nay được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống chúng ta với nhiều đặc tính nổi bật vượt trội hơn so với những loại kính thông thường khác. Trong đó, việc sử dụng kính cường lực đến từ thương hiệu Việt Nhật – Hải Long đem đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về kính cường lực chính hãng thì sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn bảng báo giá kính cường lực và phụ kiện kính cường lực cho các loại từ 8mm, 10mm đến 12mm, 15mm. Vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé!

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực, hay còn gọi là kính an toàn, là một loại kính có khả năng chịu lực an toàn được xử lý bằng nhiệt độ hoặc hóa chất, nhằm tăng cường khả năng chịu đựng tải trọng và chống chịu va đập của nó so với các loại kính thông thường.

Báo giá kính cường lực 5mm, 10mm, 12mm mới nhất 2021

Ngoài ra khi bị vỡ, tấm kính chịu lực này sẽ vỡ thành hạt vụn có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn hạt ngô với bề mặt các cạnh không bị sắc nhọn, do đó khả năng gây sát thương cho người sử dụng gần như bằng 0.

Báo giá kính cường lực và phụ kiện kính cường lực mới nhất năm 2023

Công ty TNHH Là Ánh là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm từ kính cường lực như vách kính cường lực không khung, vách kính cường lực khung thép, cửa kính cường lực, cửa kính thuỷ lực, Vách kính cường lực showroom, vách Kính cường lực dân dụng, Vách kính cường lực Văn phòng và cửa kính cường lực văn phòng,…Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá mới nhất, vui lòng liên hệ đường dây hotline hoặc thông tin dưới đây:

Chúng tôi không ngừng thay đổi, đầu tư về công nghệ, máy móc hiện đại để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm kính có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với mức giá phải chăng nhất.

1. KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG KHỔ 2480 X 3200 (NGOÀI KHỔ ĐƠN GIÁ KHÁC)

STTTên Sản PhẩmĐơn VịĐơn Giá (VNĐ)
1Kính cường lực 8mmm2550,000
2Kính cường lực 10mmm2600,000
3Kính cường lực 12mmm2650,000
4Kính cường lực 15mmm21,200,000

2. Kính An Toàn

STTTên Sản PhẩmĐơn VịĐơn Giá (VNĐ)
1Kính an toàn 6.38mmm2450,000
2Kính an toàn 8.38mmm2500,000
3Kính an toàn 10.38mmm2600,000
4Kính an toàn 12.38mmm2Liên Hệ
5Kính an toàn 16.38mmm2Liên hệ

3. Kính Cường Lực Màu – Ốp Tường Bếp

STTTên Sản PhẩmĐơn VịĐơn Giá (VNĐ)
1Kính màu 6mm cường lựcmd600,000
2Kính màu 8mm cường lựcmd650,000
3Kính màu 10mm cường lựcmd800,000

4. Kính Hoa Văn

STTTên Sản PhẩmĐơn VịĐơn Giá (VNĐ)
1Kính màu hoạ tiết 6mm cường lựcmd1,000,000
2Kính màu hoạ tiết 8mm cường lựcmd1,100,000
3Kính màu hoạ tiết 10mm cường lựcmd1,450,000

Lưu ý: Bảng giá kính cường lực trên chưa bao gồm 10% VAT, đã bao gồm phí vận chuyển và thi công lắp đặt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và tham khảo thêm báo giá phụ kiện cửa kính cường lực đến từ Nam Quang Phát như sau:

STT

Phụ kiện kính cường lực, vách kính cường lực 

Đơn giá (vnđ)

1Bản lề thủy lục VVP nhãn FC341,100,000
2Bản lề thủy lục VVP nhãn FC491,750,000
3Kẹp vuông VVP280,000
4Kẹp L hãng VVP320,000
5Tay Nắm Inox VVP (tim 400)450,000
6Khóa Sàn VVP350,000
7Bản Lề Hafele1,750,000
8Kẹp Vuông Hafele450,000
9Kẹp L Hafele650,000
10Khóa sàn Hafele650,000
11Tay nắm Hafele6500,000

Lưu ý: Bảng giá kính cường lực trên chưa bao gồm 10% VAT, đã bao gồm phí vận chuyển và thi công lắp đặt

Các mẫu kính cường lực được ưa chuộng hiện nay 

Hiện nay trên thị trường, kính cường lực được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống với nhiều tiện ích thực tế như làm cửa kính cường lực, làm vách ngăn kính cường lực, …

Cửa kính cường lực

cửa kính cường lực
cửa kính cường lực

cửa kính cường lực
Vách ngăn kính cường lực

Top 10+ mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp - hiện đại 2021

Top 10+ mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp - hiện đại 2021

Top 10+ mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp - hiện đại 2021

vách ngăn kính cường lực phòng ngủ
vách ngăn kính cường lực phòng ngủ

vách kính cường lực văn phòng

vách kính cường lực văn phòng

Cập nhật thêm các mẫu vách kinh cường lực mới nhất tại đây

Phân loại kính cường lực

Phân loại theo độ dày

Bản chất kính cường lực được hình thành từ những phôi kính thông thường nên độ dày mỏng cũng như kích thước của từng loại kính cường lực cũng khác nhau. Chúng ta có thể phân loại kính cường lực theo độ dày để phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng. 

Độ dày kính cường lực mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn là: 

 • Kính cường lực dày 3mm
 • Kính cường lực dày 5mm
 • Kính cường lực dày 6mm
 • Kính cường lực dày 8mm
 • Kính cường lực dày 10mm
 • Kính cường lực dày 12mm
 • Kính cường lực dày 15mm

Phân loại theo nhu cầu sử dụng khác nhau

Hiện nay, kính cường lực được sử dụng trong xây dựng theo nhiều hình thức. Với các nhu cầu sử dụng khác nhau, sẽ có những yêu cầu về kính cường lực khác nhau. Vì thế, chúng ta nên tìm hiểu trước về chất lượng và loại kính chúng ta sẽ sử dụng trong nhà. Kính cường lực có thể phân loại theo nhu cầu như dưới đây:

Top 10+ mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp - hiện đại 2021

 • Kính cường lực trong thi công vách ngăn/vách dựng
 • Kính cường lực trong thi công cửa các loại
 • Kính cường lực trong thi công lan can ban công/cầu thang
 • Kính cường lực sơn màu để lát, ốp bếp
 • Kính cường lực được sử dụng làm tranh kính 3D trang trí
 • Kính cường lực trong thi công cabin phòng tắm
 • Kính cường lực trong thi công mái kính lấy sáng cho công trình

Ngoài ra, với những nhu cầu sử dụng kính cường lực đặc biệt, bạn nên tìm đến sự tư vấn của bên thi công hoặc các cửa hàng để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Phân loại theo màu sắc

Ngoài 2 cách phân loại như trên, ta cũng có thể phân loại kính cường lực theo màu sắc. 

 • Kính cường lực trắng trong
 • Kính cường lực siêu trong
 • Kính cường lực sơn màu

Đặc điểm nổi bật của kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thông thường nhưng đã được chế tạo trong nhiệt độ cao từ 680-700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội nhanh nhanh chóng để tăng độ chịu lực của kính. Do vậy, kính cường lực có những đặc điểm nổi bật như sau đây:

 • Kính cường lực có khả năng tạo hình những khối cong trong quá trình gia nhiệt. Điều này giúp kính cường lực có tính thẩm mỹ cao hơn và có thể được ứng dụng theo nhiều cách trong kiến trúc và cả đồ gia dụng. 
 • Kính cường lực được đánh giá có độ bền và chịu lực cao. So với các loại kính thông thường, kính cường lực có thể chịu lực nhiều hơn đến 4-5 lần khi có cùng độ dày.
 • Kính cường lực có thể chịu nhiệt hơn kính thường: Kính cường lực có khả năng chịu được những thay đổi nhiệt độ đột ngột cao gấp 3 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày. Đặc điểm này của kính cường lực giúp các kiến trúc mặt tiền, tiếp xúc nhiều với ánh sáng và thay đổi nhiệt độ trở nên an toàn và thẩm mỹ hơn. 
 • Một đặc điểm quan trọng và nổi bật của kính cường lực là sự an toàn. Các loại kính thông thường được coi là khá “mỏng manh dễ vỡ” vì không thể chịu lực cũng như sẽ bị vỡ khi gặp sự thay đổi nhiệt độ đột ngột nhưng kính cường lực thì không. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến sự an toàn là hình dạng kính sau khi vỡ. Nếu kính thường vỡ tạo ra những mảnh vỡ to, sắc, có nguy cơ gây sát thương cao thì kính cường lực bị vỡ lại tạo thành những mảnh vỡ tròn nhỏ riêng biệt, hạn chế tính sát thương có con người và làm hỏng đồ đạc xung quanh. 
 • Chất liệu kính cường lực trong xây dựng còn có khả năng lấy sáng tốt và cách âm, cách nhiệt, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

Kính cường lực

Ưu điểm của kính cường lực 

 • Kính cường lực có độ giãn nở thấp khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường
 • Như đã nói ở trên, kính cường lực có thể chịu lực gấp 4- 5 lần so với các loại kính thường khi có cùng độ dày và kích thước. Hơn nữa, kính cường lực cũng có khả năng chịu được sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ cao gấp 3 lần,.
 • Sử dụng kính cường lực thay cho tường gạch thông thường sẽ tạo cảm giác không gian rộng hơn cũng như tiết kiệm diện tích đối với những không gian nhỏ.  
 • Sử dụng kính cường lực trong kiến trúc mặt tiền sẽ giúp căn phòng, ngôi nhà của bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đi kèm với kính cường lực, một chiếc rèm để điều chỉnh ánh sáng vào phòng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hợp lý hơn.
 • Việc sử dụng vách kính cường lực không nhôm hay kính dán an toàn sẽ giúp các công trình trở nên bền hơn, chịu lực nhiều hơn và an toàn trong sử dụng hơn.
 • Kính cường lực có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài (tuổi thọ trung bình của kính cường lực là 20 năm, không thay thế và đẹp bền với thời gian.
 • Dễ lắp đặt kính cường lực do có cấu tạo đơn giản.Cấu tạo cơ bản của kính cường lực bao gồm kính và hệ thống khung đỡ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của những công trình khác nhau, các bộ phận sẽ được kết hợp theo cách khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung việc lắp đặt kính cường lực được đánh giá là khá dễ dàng. 
 • Việc bảo trì và vệ sinh kính cường lực đơn giản: Kính cường lực sử dụng mặt kính phẳng và nhẵn, khó bám bẩn cũng như dễ vệ sinh. Với cấu tạo đơn giản, khi kính bị hỏng hay có vết nứt, việc bảo trì và thay thế cũng rất nhanh chóng và đơn giản.
 • Kính cường lực được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ: Hiện nay, các công trình hiện đại như cao ốc, TTTM, sân bay,… đều sử dụng kính cường lực ở nhiều vị trí khác nhau để tăng tính thẩm mỹ và hiện đại. 

Tại sao chọn kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm, 15mm tại BestDecor? 

Kính cường lực do Best Decor cung cấp  sẽ đảm bảo độ êm, độ khít, độ an toàn, đồng thời đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tận tình và trải nghiệm trọn vẹn với những điều sau:

 • Nhân viên tư vấn tận tình, theo sát nhu cầu của khách hàng
 • Giá cả của từng sản phẩm hợp lý, được cập nhật thường xuyên và niêm yết rõ ràng
 • Đa dạng sản phẩm về mẫu mã, loại kính, giá cả và thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian thi công, lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ 
 • Cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ và các ưu đãi cho lần mua sau 

Trên đây là một vài chia sẻ của Bestdecor.com.vn về kính cường lực. Bạn có cảm thấy với những ưu điểm, giá cả và mẫu mã của loại kính này phù hợp với công trình bạn đang xây dựng không? Để lại thông tin và ý kiến để chúng tôi biết nhé!

Thông tin liên hệ:

TP HCM và khu vực phía Nam

 • Văn phòng đại diện: 847 Phạm Văn Đồng – phường Linh Tây – Thủ Đức – HCM
 • Liên hệ: 0934456991
 • Xưởng sản xuất: 730/82 Lạc Long Quân – Phường 9 – Quận Tân Bình – HCM
 • Hotline: 0965841692

Hà Nội

 • Công ty TNHH Là Ánh
 • Trụ sở: Số 8 ngõ 6 Hữu Trung – Hữu Hòa – Thanh Trì – Hà Nội
 • Văn phòng: 209 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Liền kề 13/33 khu dịch vụ 3 – phường Đồng Mai – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline: 0963887289
TP. Hồ Chí Minh:093 445 6991
zaloTP. Hồ Chí Minh:Zalo Chat
Hà Nội:096 388 7289
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT