Tham khảo 99+ Mẫu Đá Ốp Hồ Bơi Chất Lượng Xu Hướng Mới 2022

Đá ốp hồ bơi là một trong những sản phẩm đá ốp lát luôn thu hút khách hàng. Với một nét đẹp tiềm ẩn khó có thể thay thế thì các mẫu đá hồ bơi từ tự nhiên vẫn luôn chiếm được ưu thế sử dụng. Vậy để biết thêm thông tin về những mẫu đá ốp hồ bơi để dễ dàng lựa chọn. Có thể tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây. Để biết thêm về những mẫu đá tự nhiên dành cho hồ bơi nhé.

Lý do tại sao nên sử dụng các mẫu đá ốp hồ bơi?

Bên cạnh việc sử dụng các mẫu đá tự nhiên để ốp hồ bơi thì tính thẩm mỹ cùng là lý do quan trọng khi lựa chọn các mẫu đá để thiết kế hồ bơi. Không những vậy những công trình sử dụng các mẫu đá tự nhiên còn giúp tôn lên được đẳng cấp của công trình đó. Do vậy mà có rất nhiều lý do thuyết phục để nên lựa chọn mẫu đá ốp hồ bơi. Và một số lý do chính được kể đến như:

Lựa chọn đá lát hồ bơi nâng tầm vẻ đẹp đẳng cấp của công trình

Những công trình hồ bơi có tính thẩm mỹ cao thì yếu tố quan trọng có lẽ là vật liệu công trịnh. Việc lựa chọn những loại vật liệu công trình được ưa chuộng với mức giá tầm cao. Sẽ tôn lên được hoàn toàn nét đẹp của công trình đó. Bên cạnh đó khi lựa chọn vật liệu đá ốp hồ bơi tự nhiên sẽ là điểm cộng tinh tế nhất về nét đẹp độc đáo mang hơi hướng tự nhiên của công trình.

da-op-ho-boi-1

Đá lát bể bơi để không bị rêu hoặc các loại nấm mốc tấn công

Tính thẩm mỹ cao và độ bền là những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chính vì vậy để hạn chế được rêu hay các loại mốc tấn công thì ứng cử viên hàng đầu nên lựa chọn là các loại đá ốp hồ bơi tự nhiên. Mẫu đá ốp hồ bơi tự nhiên sẽ đáp ứng và giải quyết được vấn đề đó một cách dễ dàng và đảm bảo luôn cả tính thẩm mỹ.

da-op-ho-boi-2

Lựa chọn sử dụng đá ốp lát hồ bơi để dễ dàng trong việc vệ sinh

Để đảm bảo được vệ sinh cho hồ bơi. Thông thường người ta sẽ vệ sinh nguồn nước và bể bơi theo một tần suất nhất định. Chính vì vậy khi lựa chọn những mẫu đá ốp hồ bơi tự nhiên sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

da-op-ho-boi-3

Tham khảo: 25+ Mẫu Đá Rối Ốp Tường Tự Nhiên Đẹp, Mẫu Mới, Giá Tốt 2022

Top 99+ mẫu đá ốp lát hồ bơi đẹp, được ưa chuộng 2022

Để lựa chọn những mẫu đá lát bể bơi tự nhiên đẹp nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy việc tìm hiểu về nguồn thông tin đá tự nhiên ốp hồ bơi là rất cần thiết. Và sau đây là top 5 các loại đá ốp hồ bơi đẹp, ưa chuộng được gợi ý như:

Mẫu đá Mosaic dùng lát bể bơi

Với mẫu đá này ưu điểm của nó được đánh giá là về sự an toàn. Loại đá Mosaic dùng để ốp hồ bơi được lấy từ tự nhiên. Băng cách ghép các viên đá nhỏ lại thành những tấm đá ốp hồ bơi lớn. Điều đó sẽ rất tốt trong việc hạn chế trơn trượt khi di chuyển. Đá ốp lát hồ bơi với nhiều màu sắc có thể lựa chọn như: vàng, xám, xanh,… Với các mẫu kích thước như hình chữ nhật hoặc có thể là hình thoi hay tam giác,…

da-op-ho-boi-4

Mẫu đá sọc dưa hồ bơi

Với mẫu đá tự nhiên sọc dưa này được hình thành ở những vùng biển có mực ấm và không quá sâu. Chính vì vậy mà loại đá sọc dưa lát hồ bơi này rất cứng và có tính chịu lực rất tốt. Mẫu đá ốp hồ bơi này được thiết kế với nhiều mẫu đa dạng để ốp hồ bơi. Có thể là mài thành loại mặt đá trơn và cũng có thể mai theo kiểu mờ. Cái này sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng đối tượng sử dụng. Khi lựa chọn mẫu đá sọc dưa hồ bơi này để lát bể bơi các đường vân đá sẽ hiện lên rất đẹp. Do vậy mà mẫu đá đá sọc dưa lát hồ bơi này có tính thẩm mỹ cao và còn có độ bền đạt chuẩn.

da-op-ho-boi-5

Xem thêm: 99+ Mẫu Đá Tự Nhiên Ốp Tường Đẹp Được Dùng Nhiều Hiện Nay

Mẫu đá Granite ốp hồ bơi

Đá Granite là một trong những các loại đá ốp hồ bơi rất có tiếng và chiếm ưu thế sử dụng trong công trình hồ bơi. Bởi vẻ đẹp của sự tinh tế xen lẫn sự sang trọng của những ánh đá lấp lánh. Loại đá ốp hồ bơi này rất phù hợp cho những mẫu hồ bơi khách sạn. Bên cạnh đó nhờ sự hình thành đặc biệt từ thạch anh, mica và cả các khoáng chất. Đã kết cấu lên một loại đá ốp lát bể bơi có tính cứng và có thể chịu áp suất nước rất tốt. Mẫu đá Granite này thật sự rất phù hợp để lát hồ bơi khi đảm bảo luôn được sự an toàn và cả nét đẹp tinh tế.

da-op-ho-boi-6

Mẫu đá ốp bể bơi xanh đen Thanh Hóa

Là một trong những điểm núi đá nổi tiếng như Hà TRung, Yên Lâm,… Sản phẩm đá xanh đen Thành hóa mang lại nét đẹp cổ điển cùng với sự sang trọng nổi bật ích loại đá tự nhiên nào có được. Người ta thường dùng những mẫu đá ốp hồ bơi xanh đen Thanh Hóa này để ngầm khẳng định được vị thế của mình.

da-op-ho-boi-7

Báo Giá 30+ Mẫu Đá Ốp Tường Ngoài Trời Hiện Đại Xu Hướng Mới 2022 TẠI ĐÂY

Mẫu đá slate Lai Châu quen thuộc

Với những tính năng vô cùng vượt trội về độ bền hay cả chất liệu màu không bị bay và khả năng chống axit cao,… Đá slate Lai Châu là một trong những loại đá nên lựa chọn để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và cả công trình. Tuy là loại đá có tính thẩm mỹ không cao. Nhưng độ an toàn thì lại luôn vượt trội với bề mặt đá thô chống trượt hiệu quả. Không những vậy mẫu đá này được thiết kế với nhiều kích thước và tỷ lệ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nữa đấy.

da-op-ho-boi-8

Chi tiết về quy trình thi công đá ốp lát bể bơi chuyên nghiệp

Với bất cứ loại công việc nào thì quy trình làm việc luôn là điều quan trọng. Nhất là trong lĩnh vực thi công công trình, việc nắm được quy trình thi công là một điều rất cần thiết. Và cụ thể về quy trình thi công đá ốp hồ bơi chuyên nghiệp như sau:

Phải lựa loại đá ốp lát bể bơi phù hợp

Trong quy trình thi công đá ốp bể bơi có lẽ yếu tố quan trọng nhất sẽ là lựa chọn loại đá phù hợp. Không chỉ phù hợp về phong cách, tính thẩm mỹ. Mà phù hợp với giá thành và độ an toàn cũng là một điều nên cân nhắc. Chính vì vậy trước tiên phải đặt ra được tiêu chí riêng để lựa chọn mẫu đá ốp hồ bơi phù hợp.

da-op-ho-boi-9

Lên mẫu thiết kế bản vẽ trang trí bể bơi đá ốp chi tiết cụ thể

Sau khi lựa chọn được mẫu đá ốp hồ bơi phù hợp thì điểm quan trọng kế tiếp là việc tiến hành thiết kế. Phải phụ thuộc vào loại đá mình lựa chọn để lên ý tưởng thiết kế phù hợp. Phù hợp từ những màu sắc xung quanh cho đến việc phù hợp về cả diện tích công trình. Một trong những điểm lưu ý là bản thiết kế phải được lên thật chi tiết để tránh việc sai sót trong quá trình thi công.

da-op-ho-boi-10

Xác định được vị trí nơi nên lát và ốp đá

Khi bản thiết kế đã được thực hiện một cách chi tiết. Thì quy trình tiếp theo là việc định vị điểm ốp đá hồ bơi. Với những mẫu đá ốp hồ bơi tự nhiên thì việc thi công ốp lát sẽ không quá khó khăn. Chính vì vậy điểm cần lưu ý ở đây là định vị điểm ốp và giám sát quá trình thi công của công nhân. Để tránh gặp những trường hợp lỗi rõ rì bể bơi, hay ốp không chuyên nghiệp làm mất tính thẩm mỹ.

da-op-ho-boi-11

Quy trình tiến hành việc thi công ốp lát, trang trí thêm cho hồ bơi

Đến đây dường như là bước hoàn thành cuối cùng của công trình. Quá trình thi công xuyên suốt đến đây cần đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu trang trí. Trang trí phải đòi hỏi sự hợp lý về bố cục. Và sự liên kết giữa các tông màu phù hợp với mẫu đá ốp hồ bơi. Có thể sử dụng thêm những viên đá nhỏ hoặc kết hợp bãi cỏ và cũng có thể thêm những loại cây xanh. Để giúp không gian hồ bơi trở nên thoải mái hơn.

da-op-ho-boi-12

Gợi ý về địa chỉ cung cấp nhiều mẫu đá ốp hồ bơi chính hãng giá tốt

Việc lựa chọn những mẫu đá để tiến hành thi công công trình đã khó. Những để có thể lựa địa chỉ cung cấp mẫu đá ốp hồ bơi chính hàng và giá hợp lý lại càng khó hơn. Nhưng đừng lo vì đã có Best Decor một điểm chuyên cung cấp các mẫu đá chính hãng với mức giá thành tốt nhất. Best Decor là một trong những đơn vị hoạt động có nhiều đánh giá tốt trong lĩnh vực cung cấp những mẫu đá lát hồ bơi chính hãng giá tốt. Đến với Best Decor sẽ mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng với những gói dịch vụ tốt nhất.

Với những mẫu đá ốp bể bơi được Best Decor cung cấp và những thông tin đi kèm. Hy vọng đây là nguồn thông tin bổ ích dành cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ cung cấp đá ốp hồ bơi chính hãng giá tốt tại Best Decor ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *