Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng – Giá Tốt

Giàn phơi thông minh hiện đang là sản phẩm về đồ gia dụng hiện nay khá phổ biến. Dòng này được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh gắn trần đang là sản phẩm thu hút hơn cả. Để biết có nên lắp đặt dòng sản phẩm này cho gia đình hay không, bạn tham khảo những chia sẻ cụ thể sau. 

Giàn phơi thông minh dạng gắn trần là gì?

Giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm có chất lượng cao. Đúng với tên gọi, giàn phơi được gắn vào trần nhà trực tiếp. Bạn có thể gắn giàn phơi lên các loại trần khác nhau có thể kể đến như bê tông, thạch cao, trần gỗ… Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng, thẩm mỹ nên khách hàng khá ưa chuộng. 

Có Nên Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần cho gia đình? 

Giàn phơi gắn trần là sản phẩm khoa học nhưng tính ứng dụng lại khá cao. Điều này đã tạo cho việc phơi đồ khá thuận lợi. Bạn sẽ phơi đồ nhanh chóng, đơn giản hơn khi dùng các loại giàn phơi thông thường.

Một số ưu điểm mà giàn phơi dạng thông minh gắn trần mang tới người dùng đó là: 

 • Giải pháp tốt nhất đối với vấn đề phơi đồ.
 • Giúp việc đón ánh nắng và gió nhiều hơn, quần áo chóng khô. 
 • Bạn không còn lo tới việc quần áo có mùi hay ẩm ướt khi phơi ngày mưa gió. 

Xem thêm: Giàn phơi thông minh gắn tường chính hãng giá tốt

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần

Thứ nhất, hai thanh phơi làm từ chất liệu inox hoặc nhôm chống gỉ treo đồ phơi. Với loại giàn phơi gắn trần bằng nhôm, một thanh có khoảng từ 30 – 40 lỗ phơi. Riêng thanh phơi làm từ chất liệu inox gắn thêm những khuyên định vị. Tùy vào nhu cầu người dùng, thiết kế cụ thể mà số lượng khuyên sẽ không giống nhau. Số lượng khuyên móc tương đối nhiều như vậy sẽ giúp khi phơi nhiều đồ trên giàn không bị tạt bay bởi gió.

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng - Giá Tốt

Thứ hai, bộ tời là phần quan trọng nhất trong hệ thống giàn phơi thông minh loại gắn trần. Chúng làm từ nhôm khối hợp kim nên có màu vàng và trắng. Tải trọng giàn phơi phụ thuộc lớn vào bộ tời. Trường hợp người dùng chọn lựa giàn phơi với bộ tời cáp đơn có thể phơi từ 30 – 40kg. mặt khác, với bộ tời cáp đôi cho phép người dùng phơi đồ trọng lượng 50 – 60kg. Do liên quan tới số lượng, chất lượng nên giá thành hai bộ tời này không giống nhau. 

Thứ ba, củ quay giàn phơi mang công dụng vận hành thanh phơi theo ý muốn người dùng di chuyển xuống lên. Người dùng chỉ cần quay đúng chiều quy định như hướng dẫn đi kèm với sản phẩm. Thanh phơi được nâng lên cao giúp quần áo đón nắng gió nhanh khô hơn. Khi bạn quay chiều ngược lại, bộ phận thanh phơi hạ xuống thấp giúp người dùng dễ thu toàn bộ đồ, không nặng nhọc hay mất công như trước. 

Thứ tư, dây cáp lụa inox giàn phơi không co giãn. Điều này giúp dây phơi luôn căng. Đồng thời, phần thanh phơi dễ dàng lên xuống. 

Có nên lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần cho gia đình? 

Hiện nay, giàn phơi thông minh gắn trần đang được khá nhiều người ưa chuộng. Đây thực sự là sản phẩm rất đáng mua dành cho những người có nhu cầu. Lý do bởi một số nguyên nhân sau: 

Giàn phơi loại gắn trần thông minh dễ sử dụng 

Dòng sản phẩm này dùng hệ thống mang tên tay quay hay tời. Chúng hoạt động giống dạng ròng rọc hỗ trợ giàn phơi hạ xuống, nâng lên đầy dễ dàng. Khi qua tay quay, quá trình phơi đồ dễ đưa giàn xuống độ cao hợp nhất. Lúc phơi xong có thể sử dụng tay quay kéo giàn lên cao. 

Giàn phơi hỗ trợ tiết kiệm diện tích

Ưu điểm này khá nổi bật mà giàn phơi gắn tường thông minh sở hữu so với những giàn thông thường khác. Bạn có thể lắp đặt chúng tại các vị trí trần như thạch cao, bê tông, mái tôn chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm còn hợp để lắp đặt tại ban công của nhà chung cư. Do khi lắp đặt tại vị trí cao sẽ tạo cho không gian của ban công chung cư chật hẹp độ thoáng. Chúng vừa tiết kiệm phần diện tích mà vẫn đạt hiệu quả cao trong quá trình phơi phóng đồ. 

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng - Giá Tốt

Chất liệu giàn phơi tốt

Giàn phơi loại gắn trần thông minh làm từ hợp kim nhôm hay inox cường lực mạnh nên độ chống mài mòn, độ bền cao. Chất liệu này sẽ giúp cho giàn phơi tránh oxy hóa, không bị han gỉ do ngoại cảnh tác động. Lúc nào giàn phơi cũng trông y như mới, sáng bóng. 

Hỗ trợ giặt đồ nhanh khô hơn

Giàn phơi thường không dễ đón nhiều nắng và gió nên đồ lâu khô. Đặc biệt là khi trời nồm hay mưa ẩm, quần áo bị mùi. Chuyển qua sử dụng giàn phơi loại gắn trần thông minh, tình trạng này sẽ chóng được giải quyết. Người dùng chỉ cần sử dụng tay quay điều khiển thanh phơi. 

Di chuyển thanh phơi tới độ cao phù hợp đón nhiều nắng, gió hơn.. Đặc biệt, những móc phơi bố trí cân đối, hợp lý tạo nên độ thông thoáng. Chắc chắn quần áo chóng khô hơn nhiều lần so với loại dây phơi thường. 

Vị trí lắp đặt giàn phơi gắn trần thông minh phù hợp

Bạn có thể lắp đặt hệ thống giàn phơi gắn trần thông minh tại nhiều nơi với trần thạch cao, bê tông, mái tôn phẳng… Sản phẩm này đặc biệt hợp để lắp đặt tại ban công của chung cư. Do lắp đặt trên vị trí cao giúp tạo cho không gian của ban công độ thông thoáng nhất định. 

Chính vì lý do này nên chung cư đang là kiểu mà ưa chuộng loại giàn phơi này. Trên thị trường hiện cũng không ít hãng giàn phơi gắn trần thông minh khác nhau nên giá thành cũng sẽ xê dịch ít nhiều. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa sản phẩm hợp nhất với kinh tế gia đình. 

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng - Giá Tốt

Gia đình thu nhập khá: Điển hình như biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp nên chọn lựa gian phơi trong khoảng giá 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/bộ.

Gia đình thu nhập trung bình: Bạn nên chọn lựa giàn phơi trong khoảng giá 850.000 VNĐ -1.200.000 VNĐ/bộ. Mặt khác, người dùng có thể thay thanh phơi với chất liệu nhôm sang inox, giá sẽ giảm khoảng 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/bộ.

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi gắn trần thông minh 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ lắp giàn phơi như kìm, tua vít, búa đinh, máy khoan bê tông, Choòng hình chữ T, thước thép, thanh chữ A. Bạn cần chú ý, trần lắp giàn phơi cần làm từ chất liệu chắc chắn, phẳng, chịu lực tốt. Do đó, người dùng nên khảo sát trần để lắp giàn phơi thật kỹ lưỡng. 

Với trần thạch cao, gỗ, nhựa, trần mềm… cần gia cố thêm inox hay thép hộp lên trần trước lúc lắp đặt. Trường hợp lắp giàn phơi trên trần mái dốc cần tạo cho vị trí lắp puly mặt phẳng rồi mới thực hiện. Bước tiếp theo bạn cần làm là lắp giàn phơi theo dạng sơ đồ. 

Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Gắn Trần Chính Hãng - Giá Tốt

Để lấy dấu các vị trí khoan, bạn sử dụng thước đo: 2 lỗ dẫn hướng, 2 lỗ puly, 2 lỗ bộ tời. Người dùng lấy mũi khoan bê tông loại số tám để khoan, chiều sâu tường khoảng 4 – 5 cm. Sau đó, lắp gá vít dạng nở sắt vào puly rồi đưa lên, lấy búa đóng vào lỗ. Siết chặt cố định vào trần bằng choòng chữ T. 

Hai puly kép sẽ lắp gần dẫn hướng. Bên cạnh đó, hai puly đơn, bộ tời lắp và dẫn hướng như sơ đồ kèm từng bộ giàn phơi. Để hoạt động giàn phơi đảm bảo, bạn nối dây cáp cùng thanh phơi, kết nối qua phần dây cáp. Như vậy, các bước lắp đặt hệ thống giàn phơi thông minh loại gắn tường đã hoàn thành. 

Đơn vị phân phối giàn phơi thông minh gắn trần chất lượng  

Nhu cầu dùng  giàn phơi thông minh loại gắn tường ngày càng tăng nên không khó để bạn tìm cho mình địa chỉ bán sản phẩm này. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý để bản thân không chọn lựa nhầm hàng nhái, chất lượng kém. Đặc biệt, nếu lựa sai chọn khiến tổng thể không gian bị mất đi tính thẩm mỹ. 

Gianphoihoaphatchinhhang là đơn vị phân phối giàn phơi thông minh loại gắn trần hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công, phân phối giàn phơi nhập khẩu từ nhiều đơn vị nổi tiếng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm nhận được. Nếu bạn không thể thực hiện việc lắp đặt như hướng dẫn ở trên, hãy để Gianphoihoaphatchinhhang giúp đỡ. 

Khi lựa chọn dịch vụ thi công đối với giàn phơi thông minh gắn trần của Gianphoihoaphatchinhhang, khách hàng được hưởng những quyền lợi sau: 

 • Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, nói không hàng nhái hàng giả. Giàn phơi đều được nhập chính hãng từ những thương hiệu có tên tuổi ngoài và trong nước. 
 • Được phục vụ, tiếp đón bởi đơn vị thi công trên thị trường rất uy tín.
 • Giá giàn phơi phù hợp, cạnh tranh, mức chiết khấu hấp dẫn.
 • Quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7. 
 • Thi công hiệu quả và nhanh chóng bởi đội ngũ tay nghề cao, chuyên nghiệp. 
 • Được hưởng bảo hành bảo trì từ chính nhà sản xuất.

Kết luận 

Qua những chia sẻ trên, giàn phơi thông minh gắn trần thực sự là dòng sản phẩm khá tốt bạn nên chọn lựa. Giá thành sản phẩm còn tương đối phải chăng, hợp với túi tiền nhiều người dùng Việt. Hãy liên hệ ngay với nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua hoặc lắp đặt hệ thống giàn phơi thông minh loại gắn trần. 

Thông tin liên hệ: GIANPHOIHOAPHATCHINHHANG.VN

 • Điện thoại: 0938.100.939
 • Email: gianphoihoaphatchinhhang.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *