Bảng Báo Giá Thiết Kế Biển Quảng Cáo Đẹp, Giá Tốt Cập Nhật Mới 2022

Thiết kế biển quảng cáo là một trong những dịch vụ chưa bao giờ là hết “hot”. Nếu vẫn còn nhu cầu mua bán thì công việc thiết kế tên bảng hiệu vẫn sẽ tồn tại. Vì thế, không những ít đi mà ngày càng có nhiều đơn vị nhận thiết kế pano quảng cáo ra đời. Tuy nhiên, để làm được một bảng hiệu đẹp, ấn tượng không phải là chuyện dễ. Best Decor sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nguyên tắc thiết kế bảng hiệu quảng cáo trong bài viết dưới đây.

Nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo

Một biển quảng cáo không đơn giản chỉ cung cấp tên và sản phẩm mà còn là chiến lược marketing. Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời còn cần phải độc đáo, ấn tượng nếu muốn ghi hàng nhớ đến. Để làm được điều đó, tự thiết kế biển quảng cáo cần có ý tưởng sáng tạo. Không chỉ vậy, cách thiết kế biển quảng cáo còn cần phải theo các nguyên tắc sau:

Biết khách hàng là ai

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Bởi vì, hiểu được khách hàng không chỉ hỗ trợ cho việc thiết kế biển quảng cáo mà còn là chiến lược marketing. Khách hàng ở đây không phải là đơn vị đặt làm bảng quảng cáo mà là đối tượng bạn hướng tới. Vẽ được chân dung khách hàng càng chi tiết sẽ giúp cho việc lên ý tưởng thiết kế càng dễ dàng hơn.

thiet-ke-bien-quang-cao-1

Tạo tính giải trí

Những thứ quá nghiêm túc dù truyền tải thông tin chính xác nhất nhưng thường làm khách hàng thấy “ngao ngán”. Các yếu tố hài hước, giải trí lại dễ đi vào lòng người đọc, người xem. Khi thiết kế biển quảng cáo đẹp hãy đưa những yếu tố đơn giản, khơi gợi trí tò mò. Điều này không chỉ giúp họ nhớ đến mà sẽ còn tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu.

thiet-ke-bien-quang-cao-2

Bố cục thiết kế

Việc sắp xếp bố cục của một thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ thể hiện tay nghề của người thực hiện. Không chỉ vậy, nó còn là yếu tố quyết định có thu hút được khách hàng hay không. Khách hàng hiện nay ngày càng khó tính và có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Nếu thiết kế biển quảng cáo đẹp sẽ tự khắc khiến khách hàng nhớ đến.

thiet-ke-bien-quang-cao-3

Nội dung văn bản ngắn gọn

Các thiết kế biển quảng cáo ngoài trời có nội dung càng ngắn gọn càng tốt. Bởi vì, khách hàng chỉ có vài ba giây lướt qua để đọc. Nếu nội dung bằng chữ quá dài và rườm rà sẽ làm họ không thể tiếp thu kịp. Thay vào đó, hãy truyền tải thông điệp bằng hình ảnh trong thiết kế biển quảng cáo nhiều hơn là chữ.

thiet-ke-bien-quang-cao-4

Sử dụng font chữ đơn giản

Những thứ đơn giản thường rất dễ được tiếp thu vì nó tạo sự dễ chịu và quen thuộc. Font chữ trong thiết kế tên bảng hiệu cũng vậy. Nếu bạn làm kiểu chữ phức tạp, hoa hòe chỉ khiến khách hàng tốn nhiều thời gian đọc nó. Thậm chí, có thể gây hiệu ứng ngược là họ sẽ bỏ qua vì không muốn suy nghĩ nhiều.

thiet-ke-bien-quang-cao-5

Hình ảnh liên quan đến nội dung

Một trong những cách thiết kế biển quảng cáo tốt là hình ảnh và nội dung phải hỗ trợ lẫn nhau. Người làm thiết kế cần chọn hình ảnh gần gũi, phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng cần đáp ứng phản ánh được dịch vụ, ngành nghề kinh doanh. Bạn phải làm sao để khách chỉ cần nhìn qua là biết được bạn muốn quảng bá điều gì. Bên cạnh đó, hình ảnh còn cần là ảnh chất lượng cao. Bạn cần phải biết tận dụng các lợi thế của các phần mềm thiết kế biển quảng cáo. Như vậy, ảnh của bạn mới đẹp, chất lượng và ấn tượng nhất.

thiet-ke-bien-quang-cao-6

Đừng quên thông tin liên lạc của bạn

Thông tin liên hệ chính là cầu nối giúp khách hàng tìm thấy bạn. Vậy nên trong quá trình thiết kế biển quảng cáo đừng quên đưa nội dung này vào. Hãy đặt phần thông tin nơi dễ chú ý và dễ nhớ nhất.

thiet-ke-bien-quang-cao-7

Màu sắc và độ tương phản

Sự tương phản trong màu sắc sẽ giúp cho biển quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật. Để giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn hãy dùng các gam màu nóng làm chủ đạo. Bên cạnh đó sẽ dùng các màu tương phản với màu chính để tạo điểm nhấn. Không chỉ trong thiết kế thi công biển quảng cáo mà đây cũng là nguyên tắc thẩm mỹ chung trong mỹ thuật.

thiet-ke-bien-quang-cao-8

Cân nhắc vị trí đặt biển quảng cáo và bảng hiệu

Biển quảng cáo được thiết kế tốt thế nào đi nữa nhưng không được đặt đúng chỗ cũng trở nên vô nghĩa. Các thiết kế biển quảng cáo ngoài trời nên được đặt ở những nơi mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. Ngã tư đường, trên cầu vượt, những trung tâm thương mại,… Chính là nơi lý tưởng để đặt các bảng hiệu quảng cáo.

> > > Xem thêm: Tiêu Chí Đánh Giá Một Mẫu Biển Quảng Cáo HIỆU QUẢ là gì?

Gợi ý 35+ mẫu biển quảng cáo ấn tượng nhất 2022

Có nhiều cách thiết kế biển quảng cáo cho nhiều ý tưởng khác nhau. Thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo cần phải đáp ứng yêu cầu và mục tiêu khách hàng. Nhưng những đơn vị thi hành còn cần thể hiện sự sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là không giới hạn. Tuy nhiên, sáng tạo trong thiết kế pano quảng cáo vẫn cần có chừng mực. Bạn có thể tham khảo các mẫu quảng cáo ấn tượng sau.

thiet-ke-bien-quang-cao-10

 

thiet-ke-bien-quang-cao-11

 

thiet-ke-bien-quang-cao-12

 

thiet-ke-bien-quang-cao-13

 

thiet-ke-bien-quang-cao-14

 

thiet-ke-bien-quang-cao-15

 

thiet-ke-bien-quang-cao-16

 

thiet-ke-bien-quang-cao-17

> > > Xem ngay: Top 20 Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà Hàng, Quán Ăn Đẹp Nhất 2022

Báo giá chi phí thiết kế biển quảng cáo giá rẻ

Giá thiết kế biển quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại chất liệu, yêu cầu, kích thước,… để báo giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể nhất cho từng hạng mục.

Bạn có thể tham khảo giá chung trên thị trường hiện tại. Căn cứ vào đó, bạn sẽ làm việc với các đơn vị được dễ dàng hơn.

  • Thiết kế tên bảng hiệu loại ốp tấm nhôm sẽ có giá từ 360.000VNĐ đến 820.000VNĐ trên m2. Giá thiết kế bảng hiệu công ty sẽ phụ thuộc vào độ dày và lớn của yêu cầu.
  • Mẫu biển quảng cáo in bạt sẽ có giá từ 150.000VNĐ đến 230.000VNĐ trên m2. Loại này sẽ sử dụng phần mềm thiết kế biển quảng cáo với độ phân giải 720Dpi cho hình ảnh.
  • Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo dạng hộp đèn có giá từ 440.000VNĐ đến 900.000VNĐ trên m2. Loại thiết kế bảng hiệu quảng cáo này còn có tính phí gắn bóng đèn.
  • Thiết kế biển quảng cáo kiểu chữ nổi có giá từ 550.000VNĐ đến 1.100.000VNĐ trên m2.
  • Thiết kế biển quảng cáo đèn led có giá từ 980.000 VNĐ đến 5.500.000VNĐ trên m2.
  • Dịch vụ thiết kế pano quảng cáo hoặc thay backdrop có giá 100.000VNĐ trên m2.

Đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo uy tín chuyên nghiệp

Các công ty sẽ không tự mình thiết kế biển quảng cáo. Bởi vì, tự làm chưa chắc hiệu quả mang lại như mong muốn mà chi phí bỏ ra lại không hề nhỏ. Do đó, chọn chọn đơn vị bên ngoài để hợp tác là lựa chọn an toàn.

Không khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay. Nhưng tìm được một nơi làm uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của bạn lại không phải dễ.  Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn nơi nào để thiết kế biển quảng cáo thì hãy liên hệ với Best Decor.

Best Decor sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thiết biển hiệu công ty, biển quảng cáo phù hợp với các yêu cầu đặt ra mà vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm. Bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và làm việc tận tụy của nhân viên. Đảm bảo, khách hàng sau khi rời đi đều sẽ hài lòng về dịch vụ mang lại. Cách thiết kế biển quảng cáo của bạn sẽ là độc đáo và tạo được hiệu ứng tốt khi làm việc với đơn vị này.

Thiết kế biển quảng cáo là công việc đòi hỏi sự sáng tạo và nắm bắt xu thế thị trường. Bạn hãy chọn cho mình đơn vị uy tín và chất lượng như Best Decor để hợp tác.

TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
Rate this post

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *