Mẫu bảng hiệu hộp đèn nail đẹp, giá rẻ độc thu hút hiện nay

Mẫu bảng hiệu hộp đèn nails đẹp, giá rẻ độc thu hút hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, bảng hiệu hộp đèn nails đang rất được các cơ sở chăm sóc sắc đẹp ưa chuộng với mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các tiệm nails với bảng hiệu đặc biệt, rực rỡ thu hút ánh nhìn.

Vậy làm thế nào để có được một bảng hiệu hộp đèn nails đẹp, giá rẻ? Hãy cùng Best Decor khám phá qua bài viết sau đây.

Các mẫu biển nails đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo

Có vô số mẫu bảng hiệu hộp đèn nail đẹp trên đường phố hiện nay. Mỗi biển có một nét đẹp riêng, thể hiện được những đặc trưng cũng như những mong muốn của doanh nghiệp khi thu hút khách hàng. Chúng ta có thể tham khảo qua những mẫu sau đây:

1. Mẫu bảng hiệu hộp đèn nails đẹp, thu hút khách hàng nhất

Đây là những mẫu bảng nails được làm thêm yêu cầu với những chất liệu tốt nhất qua bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề. Mỗi bảng hiệu có một nét đặc trưng riêng, phù hợp với từng loại cơ sở kinh doanh khác nhau.

bang-hieu-hop-den-nail-1

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail kích thước nhỏ

bang-hieu-hop-den-nail-2

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail thu hút khách hàng

2. Các mẫu biển nails đẹp với chi phí rẻ

Với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, họ mong muốn tìm những mẫu biển nails phù hợp với túi tiền nhưng vẫn thu hút đối với khách hàng. Tuy vậy, các đơn vị thi công cũng cần chú trọng vào đường nét, màu sắc và chất lượng.

bang-hieu-hop-den-nail-3

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail có chi phí rẻ

3. Hot trend mẫu biển quảng cáo nail mi

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có xu hướng học theo những tiệm nails lớn để làm ra những bảng hiệu thu hút, từ đó tạo ra những trend biển quảng cáo trên thị trường hiện nay.

bang-hieu-hop-den-nail-4

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail hot trend

Vai trò của biển quảng cáo nail, bảng hiệu nails đẹp như thế nào?

Biển quảng cáo nail nghệ thuật ấn tượng là một trong những giải pháp tối ưu cho các chủ cửa hàng. Nó giúp tối ưu hoá khả năng cạnh tranh so với các đối thủ kinh doanh khác.

bang-hieu-hop-den-nail-5

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail có chữ nổi

Tại sao nên làm bảng hiệu nail?

Biển quảng cáo để khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào ý đồ chuyên nghiệp của cửa hàng. Đặc biệt là thông qua bảng hiệu để cung cấp thông tin dịch vụ cửa hàng đầy đủ nhất. Bảng hiệu hộp đèn nail đẹp và phóng khoáng, nhìn thoáng qua rõ ràng, màu sắc nổi bật, bắt mắt và có nét độc đáo riêng sẽ giúp cửa hàng thêm thu hút hơn.

bang-hieu-hop-den-nail-6

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail thu hút khách hàng

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu nail

Để tạo nên một bảng hiệu hộp đèn đẹp, chúng ta cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Không có tiêu chí nào cần thiết, yếu tố nào là quan trọng nhất. Mọi thứ đều cần dựa trên sự hài hoà để chọn ra một sản phẩm nổi bật nhất.

bang-hieu-hop-den-nail-7

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail nhỏ, thu hút

1. Ý tưởng và nội dung thiết kế

Một tấm bảng hiệu ấn tượng phải kích thích được sự tò mò và yêu thích cái lạ của người nhìn. Thông thường để làm được điều đó, bạn phải biết cách thiết kế làm sao cho bảng quảng cáo trở nên thật nổi bật.

2. Màu sắc của biển quảng cáo

Việc lựa chọn bảng hiệu hộp đèn nail đẹp với màu sắc như thế nào cho hợp lý cũng một trong những yếu tố giúp cho bảng hiệu trở nên thật đặc sắc. Bởi vì màu sắc cực kì dễ thu hút đối với người đi đường.

3. Chất liệu làm bảng hiệu tiệm nail

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn chất liệu cho bảng hiệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ mang lại những lợi ích và trải nghiệm riêng cho người sử dụng:

4. Biển quảng cáo nail bằng Aluminium

Bảng hiệu hộp đèn mặt dựng Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí vừa phải và có hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Sử dụng mặt dựng aluminium sẽ mang đến cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn tầm nhìn thương hiệu vượt trội.

5. Biển quảng cáo nail bằng hộp đèn

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Một bảng hiệu hộp đèn sẽ gồm có hộp khung kim loại kết hợp với đèn ở trong để mang lại hiệu quả phát sáng.

6. Biển quảng cáo nail làm bằng đèn Hiflex

Hiflex hiện đang là chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có chi phí rẻ, dễ dàng thiết kế và thi công. Chất liệu cùng kết hợp gồm khung sắt, bạt Hiflex và viền nhôm…

7. Biển quảng cáo nail bằng đèn LED hoặc LED Matrix

Bảng hiệu hộp đèn Led là loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.

8. Kiểu dáng của bảng hiệu tiệm

Cũng giống như chất liệu, kiểu dáng của bảng hiệu là tuỳ thuộc vào sở thích và đặc trưng kinh doanh của mỗi tiệm. Kiểu dáng phù hợp sẽ giúp cơ sở kinh doanh để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

  • Bảng hiệu hình chữ nhật

Xu thế hộp đèn hình chữ nhật xuất hiện nổi bật hầu như tất cả mọi nơi trong tất cả các lĩnh vực. Lợi ích mà hộp đèn mang đến nhiều hơn giá trị để tạo ra nó. Với biển hiệu hình chữ nhật, các chủ cơ sở kinh doanh có thể tự do thiết kế và thỏa sức thể hiện thương hiệu.

bang-hieu-hop-den-nail-8

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hình chữ nhật

  • Bảng hiệu hình tròn

Trong hầu hết các loại bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn tròn là ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty, cửa hàng bởi những ưu điểm nổi bật. Hộp đèn có nhiều dạng chân, có thể gắn lên tường hoặc đặt ở các vị trí theo cấu trúc không gian từng cửa hàng.

  • Bảng hiệu hình vuông

Loại bảng hiệu này cũng đang được sử dụng khá nhiều bởi những tính năng mà nó có thể đem lại. Sự kết hợp với màu sắc cũng như kiểu chữ giúp nó càng thêm nổi bật và trở thành một công cụ thu hút khách hàng hiệu quả.

Lợi ích khi làm biển hiệu tiệm nails

Có rất nhiều lợi ích để cân nhắc khi chọn làm một biển hiệu tiệm nail. Trong đó có thể kế đến:

  • Tạo điểm nhấn cho cửa hàng, thu hút khách hàng hiệu quả
  • Giới thiệu dịch vụ, thế mạnh của tiệm nails tốt hơn
  • Tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng
  • Tiết kiệm các chi phí quảng cáo online

bang-hieu-hop-den-nail-9

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail bằng nhựa mica

Tiêu chí một biển quảng cáo nail, bảng hiệu nail đứng đẹp

Trên thực tế không có một tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá biển quảng cáo nail đẹp cũng như thật sự thu hút. Mỗi đơn vị sẽ có những cách nhìn và chấm điểm riêng cho các sản phẩm. Tuy nhiên, có thể xác định dựa trên các yếu tố chính sau:

bang-hieu-hop-den-nail-10

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail tiêu chuẩn

1. Xác định đối tượng khách hàng hướng đến

Bảng hiệu hộp đèn nail phải xác định được chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng muốn hướng đến. Cụ thể là đặc điểm tính cách, sở thích của khách hàng. Họ quan tâm đến điều gì, họ cần biển hiệu như thế nào và họ có sở thích gì.

2. Cung cấp nội dung, hình ảnh của bảng hiệu tiệm nail

Nội dung biển phải thật đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, rõ ràng. Tuy nhiên, nó vẫn phải bao gồm đầy đủ các thông tin cần truyền tải. Nội dung quảng cáo trên biển quảng cáo nail hợp lý nhất là từ 8-10 chữ. Bạn cần chọn những từ đắt giá bao hàm được ý muốn truyền tải để thật sự gây ấn tượng.

3. Màu sắc, hình thức thể hiện trên biển quảng cáo làm nail

Logo tiệm nail cũng như biển hiệu nên chọn màu tương phản. Ngoài ra, có thể sử dụng ánh sáng để tăng độ tương phản. Màu sắc ấm áp có thể dễ dàng thu hút sự chú ý từ khách hàng và người qua đường.

Quy trình làm mẫu bảng hiệu tiệm nail đẹp

Để tạo nên một bảng hiệu tiệm nail đẹp chúng ta cần trải qua rất nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn đòi hỏi những kỹ năng và kiến thức chuyên môn khác nhau. Chúng ta có thể khám phá từng bước trong quy trình theo từng tiêu chí dưới đây:

1. Ý tưởng

Trước khi bắt tay và làm bất cứ điều gì, chúng ta cần xuất phát từ ý tưởng. Đây là bước xác định được mình muốn làm gì, nó sẽ như thế nào và mong muốn đạt được gì từ bảng hiệu đó. Vì vậy, đội ngũ tư vấn cần làm việc nghiêm túc với khách hàng để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Thiết kế

Có lẽ đây là giai đoạn đòi hỏi chuyên môn cao từ các người thợ lành nghề. Nhiệm vụ của giai đoạn này là biến những điều trong suy nghĩ của khách hàng thành các sản phẩm thật và tạo cho nó một vẻ ngoài thật sự ấn tượng.

bang-hieu-hop-den-nail-11

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail chữ nổi

3. Vị trí, kích thước

Vị trí, kích thước của bảng hiệu cần tuân theo những quy định của pháp luật đồng thời thỏa mãn những nhu cầu của các doanh nghiệp. Một bảng hiệu hộp đèn nail có kích thước và vị trí phù hợp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

4. Thông tin tư vấn

Các thông tin tại đây sẽ xuất phát từ đội ngũ của các công ty sau quá trình tìm kiếm, nghiên cứu thị trường cũng như hiểu được tâm lý khách hàng. Làm quảng cáo chúng ta cần hiểu ý khách hàng nhưng đồng thời cũng thể hiện được cái riêng của người sản xuất trong từng sản phẩm.

bang-hieu-hop-den-nail-12

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nail có sử dụng đèn LED

5. Đơn vị thi công

Sau thiết kế thì thi công cũng là một công đoạn khiến khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn một đội ngũ sản xuất bảng hiệu hộp đèn. Đơn vị thi công cần thể hiện được những kỹ năng chuyên môn trong việc tạo hình từ đó tạo nên những bảng hiệu đẹp.

Báo giá bảng hiệu hộp đèn

Mỗi đơn vị thiết kế trên thị trường sẽ đưa ra những báo giá khác nhau cho từng sản phẩm với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Best Decor mang đến cho bạn một báo giá sơ bộ, giúp bạn cân nhắc và đưa ra cho mình một lựa chọn tối ưu nhất.

STTBảng hiệuĐơn giá (VNĐ/m2)
1Bảng hiệu hộp đèn Led1000-1800/bóng
2Bảng hiệu hộp đèn Hiflex180.000-260.000/m2
3Bảng hiệu hộp đèn Mica1.100.000-1.500.000/m2
4Bảng hiệu tôn dán decal320.000 – 420.000/m2
5Bảng hiệu Alu549.000 – 1.779.000/m2
6Chữ nổi inox3.900.000 – 5.900.000/m2
7Chữ nổi mica không đèn1.100.000 – 1.500.000/m2
8Chữ nổi mica có đèn800.000 – 1.200.000/m2
9Bảng hiệu tôn sơn màu350.000 – 520.000/m2
10Bảng hiệu hộp đèn bạt560.000 – 750.000/m2
11Bảng hiệu lam nhôm400.000 – 500.000/m2

*Hình ảnh mang tính tham khảo bạn liên hệ địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.

Tại sao nên làm bảng hiệu quảng cáo tiệm nails tại Best Decor

Bạn có lẽ đang đau đầu không biết làm thế nào để có cho mình một mẫu bảng hiệu hộp đèn tiệm nail đẹp và ấn tượng. Best Decor ở đây để giúp đỡ bạn giải quyết bài toán khó ấy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và đang gặp khó khăn gì. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và đưa ra một bản thiết kế phù hợp nhất. Đơn vị thi công sẽ biến bản vẽ của bạn trở thành sự thật với một sản phẩm thật sự chất lượng.

Mẫu bảng hiệu hộp đèn nail là một trong một sản phẩm đang có sức cạnh tranh lớn trên thị trường đi cùng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Best Decor sẽ luôn là một trong những đơn vị hàng đầu giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số địa chỉ

  • Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
  • Email: Bestdecorrr@gmail.com
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
Rate this post

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *