Bảng hiệu nha khoa đẹp, hấp dẫn bí quyết thu hút khách hàng

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc nha khoa ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, phòng khám nha khoa mọc lên ở khắp nơi. Với sự cạnh tranh gay gắt đó, phòng khám bạn phải làm cách nào để thu hút khách hàng? Cách tốt nhất là bạn phải có một bảng hiệu nha khoa quảng cáo đủ đẹp và thu hút người qua đường. Hãy cùng tìm hiểu về biển quảng cáo nha khoa bên dưới đây.

Tại sao cần có bảng hiệu nha khoa đẹp?

Điều gì làm nên thương hiệu phòng khám nha khoa? Bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại? Chỉ có những điều đó tuy đúng nhưng lại chưa đủ. Bác sĩ dù giỏi đến đâu nhưng phòng khám của bạn không có thương hiệu hay chưa được nhiều người biết đến. Liệu phòng khám của bạn có thành công hay không?

bang-hieu-nha-khoa-1

Bảng hiệu nha khoa

Bảng hiệu nha khoa là cách marketing cho phòng khám hiệu quả nhất, giúp thương hiệu và dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên làm biển quảng cáo nha khoa hay không, bạn có thể tham khảo một số lợi ích dưới đây:

1. Cung cấp thông tin phòng khám

Biển hiệu cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về phòng khám như: Tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, các dịch vụ trong phòng khám. Ngoài ra, một số phòng khám còn để slogan, họ và tên, trình độ học vấn của bác sĩ để gây dựng lòng tin với khách hàng.

bang-hieu-nha-khoa-2

Bảng hiệu nha khoa đẹp 

2. Thu hút khách hàng

Một biển quảng cáo thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, thu hút ánh nhìn của người qua đường. Hơn hết, nó còn thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp của phòng khám. Từ đó, phòng khám của bạn sẽ được khách hàng nhớ tới và gây dựng lòng tin của khách hàng đối với phòng khám.

3. Cạnh tranh với đối thủ

Biển hiệu quảng thể hiện độ nhận diện thương hiệu và phân biệt phòng khám của bạn với các phòng khám khác. Cho nên bạn cần lựa chọn biển hiệu phù hợp độc đáo để thu hút khách hàng.

Nên lựa chọn chất liệu gì để thiết kế biển quảng cáo nha khoa đẹp?

Hiện nay, có vô số chất liệu làm nên biển quảng cáo nha khoa. Đâu là chất liệu phù hợp và tốt nhất giúp phòng khám bạn trở nên nổi bật. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu dưới đây.

1. Nhôm Aluminium

 • Ưu điểm:  Nhẹ, độ đàn hồi tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đa dạng về màu sắc, dễ thi công, dễ vận chuyển. Ngoài ra, nó còn phù hợp để làm biển hiệu chữ nổi, thu hút được sự chú ý của người qua đường và mang tính thẩm mỹ cao.

bang hieu nha khoa

Biển quảng cáo Nhôm Aluminium

2. Mica

Giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cùng với độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, tiết kiệm điện, an toàn và dễ thi công. Lắp đặt nhanh đơn giản và tiện lợi giúp bạn tốn ít thời gian hơn.

bang hieu nha khoa 1 1

Biển quảng cáo chữ nổi Mica

3. Đèn led

Ánh sáng đa dạng, nổi bật, thiết kế với rất nhiều mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao. An toàn và thân thiện với môi trường, dễ dàng thay đổi nội dung. Đèn led còn có thể chỉnh độ sáng tối theo ý muốn để biển nổi bật hơn gây ấn tượng tới khách hàng hiện nay.

bang hieu nha khoa 4 1

Biển quảng cáo đèn led

4. Bạt Hiflex

Ưu điểm của bạt biển Hilex là chi phí thấp, dễ lắp đặt và thi công nên rất được người tiêu dùng lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quảng cáo nha khoa hiện nay.

bang hieu nha khoa 7 1

Biển quảng cáo bạt Hiflex

Những thông tin cần có trên biển hiệu nha khoa

Không giống như các biển quảng cáo kinh doanh khác. Biển quảng cáo nha khoa không chỉ cần mẫu mã đẹp mà còn phải có đầy đủ thông tin đáp ứng những quy định chung về cơ sở khám, chữa bệnh.

 • Tên đầy đủ của cơ sở, giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.
 • Địa chỉ của phòng khám (là địa chỉ được ghi trong giấy phép hoạt động), số điện thoại.
 • Thời gian làm việc hàng ngày.

Lưu ý: Sau khi được cấp giấy phép hoạt động, phòng khám phải có biển hiệu và không sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ trên biển hiệu. Ngoài ra, các phòng khám có thể thêm slogan và logo của phòng khám vào bảng hiệu.

bang-hieu-nha-khoa-7

Những thông tin cần có trên biển hiệu nha khoa

Quy trình làm biển hiệu nha khoa quy diễn ra như thế nào?

Biển hiệu giống như bộ mặt của phòng khám, biển hiệu càng đẹp càng lạ mắt thì càng thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, để làm ra một bảng hiệu nha khoa đẹp phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu tư rất lớn. Dưới đây là các bước tạo ra một biển quảng cáo.

 • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế và nơi đặt biển hiệu.
 • Bước 2: Chọn nội dung trên biển hiệu như địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc…
 • Bước 3: Chọn chất liệu thi công phù hợp với kinh phí của khách hàng.
 • Bước 4: Thống nhất và hoàn thiện bản vẽ với khách hàng.
 • Bước 5: Thi công biển hiệu quảng cáo nha khoa.
 • Bước 6: Tiến hàng lắp đặt lên vị trí thống nhất ban đầu.

bang-hieu-nha-khoa-8

Quy trình làm biển hiệu nha khoa

Một số mẫu bảng hiệu nha khoa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Thế nào là biển quảng cáo nha khoa đẹp? Dưới đây là những mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp, sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn khi thiết kế. Hãy cùng tham khảo nhé!

bang-hieu-nha-khoa-9

Mẫu bảng hiệu nha khoa Phú Quý

bang-hieu-nha-khoa-10

Mẫu bảng hiệu nha khoa Anh Đức

bang-hieu-nha-khoa-11

Mẫu bảng hiệu nha khoa Kim

bang hieu nha khoa 4 2

Mẫu bảng hiệu nha khoa Bảo Việt

bang hieu nha khoa 11

Mẫu bảng hiệu nha khoa Phương Anh

bang hieu nha khoa 4 1 1

Mẫu bảng hiệu nha khoa đẹp

bang hieu nha khoa 3 1

 Mẫu bảng hiệu nha khoa Lạc Việt

bang hieu nha khoa 16 1

Mẫu bảng hiệu nha khoa Sài Gòn

 Dịch vụ làm báo giá bảng hiệu nha khoa

Dịch vụ báo giá bảng hiệu nha khoa được rất nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với kinh doanh trong việc thu hút khách hàng, dưới đây chúng tôi báo giá những loại bảng hiệu phù hợp với bạn mong muốn.

1.  Báo giá Bảng hiệu chữ inox vàng /trắng

Danh mục – Quy CáchSLĐVTĐơn giá (vnd)
Chữ inox trắng bóng – trắng xước 304, sử dụng inox dày 0.8mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên.1m2,8 triệu ~ 3 triệu
Chữ inox vàng bóng – vàng xước, sử dụng inox dày 0.8mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên.3 triệu ~ 3,2 triệu
Chữ Tôn, sử dụng inox dày 1mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên. Sơn theo màu.1,8 triệu ~ 2,4 triệu

bang hieu nha khoa 13 1

Bảng hiệu chữ inox vàng

2.  Báo giá Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt

Chữ inox sơn hấp nhiệt là một trong những loại chữ nổi được ưa chuộng nhất hiện nay. Trải qua nhiệt độ cao, chữ nổi trở nên cứng cáp, chịu được tác động lớn và rất bền. Chữ nổi có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Việc định giá chữ tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng về kích thước, chất liệu, độ khó của kiểu dáng và mẫu mã của chữ. Bình thường, chữ inox sơn hấp nhiệt có giá dao động từ 500.000đ – 800.000đ/m2.

banghieu nha khoa

Bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt

3. Báo giá Bảng hiệu chữ nổi alu

Việc định giá bảng hiệu chữ nổi alu dựa vào: Vật liệu, số lượng, kiểu dáng, độ lớn, độ dày,… Của chữ và bán thiết kế của khách hàng sau khi thống nhất và hoàn thiện. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm thi côngBáo giá (vnd/m
Bảng alu chữ nổiKhoảng 600.000 ~ 800.000
Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led800.000 ~ 1.500.000

bang hieu nha khoa 14 1

Bảng hiệu chữ nổi alu

4. Báo giá Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi Mica là mẫu bảng hiệu xu hướng hiện nay. Với giá cả hợp lý, mẫu mã bắt mắt, sang trọng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Phần chữ của bảng hiệu được dán bằng công nghệ keo chắc chắn, có khả năng chống nước tốt.

Bảng hiệu chữ nổi Mica có giá từ 600.000đ – 800.00đ/m2.

bang hieu nha khoa 15 1

Bảng hiệu chữ nổi Mica

Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo răng hàm mặt đẹp

Ngoài những biển quảng cáo đẹp thành công thu hút khách hàng ra, bạn có thể nhìn thấy nhiều biển quảng cáo sơ sài, font chữ không phù hợp hay đặt ở vị trí ít người nhìn thấy. Đây là những điều bạn cần chú ý khi sử dụng bảng hiệu nha khoa trên thị trường hiện nay.

1. Thiết kế bảng hiệu dựa vào đối tượng khách hàng

Đầu tiên, bạn cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của phòng khám mình là gì? Tùy vào nhóm khách hàng mục tiêu đó, bạn có thể yêu cầu thiết kế sao cho phù hợp.

 • Nhóm khách hàng bình dân: Thiết kế đơn giản, thể hiện đầy đủ các dịch vụ của phòng khám.
 • Nhóm khách hàng cao cấp: Phong cách sang trọng, tỉ mỉ, thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám.
 • Nhóm khách hàng trẻ em: Trẻ trung, đáng yêu phù hợp với trẻ nhỏ.

2. Nội dung, màu sắc, thiết kế

Mẫu thiết kế phải đảm bảo màu nền và màu chữ phải hài hòa. Font chữ dễ đọc, truyền đạt thông tin hiệu quả. Màu sắc nền chọn màu sắc nhã nhặn như màu xanh hoặc màu sắc thương hiệu bạn tạo ra. Những điều đó sẽ giúp biển hiệu của trở nên đẹp hơn.

bang hieu nha khoa 10 1

3. Vị trí đặt bảng hiệu

Bảng hiệu nha khoa nên đặt ở không gian rộng rãi, vừa tầm nhìn của khách hàng, không quá cao cũng như quá thấp. Tránh đặt ở nơi nhiều vật cản gây mất tầm nhìn. Hãy đặt bảng quảng ở nơi chính xác nhất để thu hút khách hàng. Để biết thêm chi tiết thông tin biển quảng cáo nha khoa tốt nhất, bạn có thể liện hệ qua địa chỉ dưới đây để biết thêm các biển hiệu nha khoa mới nhất thu hút nhiều khác hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: Bestdecorrr@gmail.com
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *