Mẫu biển vẫy shop quần áo đẹp, thời trang thu hút khách hàng

Hiện nay, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều biển vẫy shop quần áo ở khắp mọi con đường dùng để thể hiện nhãn hiệu của các cơ sở kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, trong bài viết hôm nay, Best Decor xin giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về mẫu biển vẫy shop quần áo đẹp, thời trang thu hút khách hàng.

Biển hiệu shop quần áo là gì?

Biển shop quần áo là bảng hiệu quảng cáo dành cho các cửa hàng, shop bán quần áo thời trang thuộc mọi đối tượng: Nam, nữ, trẻ em, bà bầu,… Tùy vào nhu cầu, sở thích của chủ cửa hàng sẽ thiết kế và thi công bảng hiệu với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

bien-vay-shop-quan-ao-2

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo mới nhất

Nguyên tắc để có mẫu biển quảng cáo shop quần áo chuẩn gu

Cùng với việc đáp ứng nhu cầu của chủ cơ sở kinh doanh mà các biển quảng cáo cũng cần đáp ứng nhiều nguyên tắc khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự phù hợp tiêu chuẩn.

1. Tên shop quần sáo

Tên shop quần áo là điều quan trọng tiếp sau ý tưởng làm biển quảng cáo. Tên gọi đó phải thể hiện được đặc trưng phong cách thời trang, không gian, tác phong phục vụ và những giá trị bạn sẽ mang đến cho khách hàng.

2. Thông tin liên hệ

Thành phần này chắc chắn không thể thiếu trong mẫu biển quảng cáo của bạn. Nhờ có các thông tin: Điện thoại, địa chỉ, facebook… Khách hàng dễ dàng liên hệ và tìm kiếm bạn. Việc này sẽ giúp bạn tránh thất thoát lượng lớn thông tin khách hàng vì không biết cách thức liên lạc với bạn.

bien-vay-shop-quan-ao-1

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang

3. Sử dụng hình ảnh nếu có thể

Cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng hình ảnh, sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc tạo ra mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp, thu hút khách hàng. Hình ảnh được lựa chọn phải đẹp, sắc nét và thể hiện được phong cách thời trang mang đến cho khách hàng.

4. Đảm bảo yếu tố phù hợp biển shop quần áo

Phù hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của một mẫu biển quảng cáo. Phù hợp ở đây bao gồm: Ý tưởng, nội dung, hình ảnh, kích thước và font chữ sử dụng. Đơn vị thi công cần cân bằng các yếu tố để từ đó có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Biển vẫy shop quần áo có tầm quan trọng như thế nào?

Bảng hiệu quảng cáo nói chung và biển vẫy shop quần áo nói riêng đều mang ý nghĩa là đưa sản phẩm đến gần với khách hàng. Từ đó giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu thời trang đến khách hàng một cách hiệu quả.

1. Tạo dấu ấn riêng biệt

Thông qua biển quảng cáo shop quần áo, khách hàng có thể hình dung được về cửa hàng quần áo dựa trên các thông tin cơ bản như: tên shop, sản phẩm quần áo, địa chỉ, số điện thoại, Facebook, Zalo, Instagram,… Từ những thông tin này sẽ tạo sự chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm để tạo doanh thu cho shop.

bien-vay-shop-quan-ao-3

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời thu hút khách hàng

2. Bộ mặt của shop

Biển vẫy shop quần áo thể hiện được những đặc trưng cơ bản của mỗi cơ sở kinh doanh. Ở đó, công ty có thể được màu sắc, logo, thông tin liên lạc cùng sản phẩm mà shop muốn hướng đến. Do đó, chúng ta có thể hiểu rằng đây chính là một bộ mặt của shop.

Vai trò nổi bật của biển hiệu shop quần áo đẹp mắt

Bảng hiệu shop quần áo có một vai trò quảng cáo sản phẩm và đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng. Những thông tin, logo và hình ảnh bắt mắt trên bảng quảng cáo có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Không chỉ vậy, biển hiệu còn giúp shop quần áo tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và thể hiện được gu thẩm mỹ độc đáo, nét cá tính riêng.

Tổng hợp mẫu biển hiệu quảng cáo shop thời trang đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Với xu hướng hiện đại và thời thượng, có nhiều mẫu bảng hiệu dành cho ngành thời trang được khách hàng quan tâm. Dưới đây là những mẫu biển shop quần áo, thời trang đẹp, nổi bật nhất 2022.

1. Mẫu biển hiệu shop quần áo nữ

Bảng hiệu dành cho shop thời trang nữ cần phải hướng đến sự chỉn chu, mới mẻ và đẹp mắt để thu hút sự chú ý của phái đẹp. Kích thước của biển hiệu cần phải cân đối, hài hòa với kích thước mặt tiền và diện tích cửa hàng.

bien-vay-shop-quan-ao-4

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang nữ

bien-vay-shop-quan-ao-5

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang nữ

2. Mẫu biển hiệu shop thời trang nam

Biển shop quần áo quảng cáo dành cho nam giới cần thể hiện sự sang trọng và lịch lãm. Cách thiết kế bảng hiệu dành cho nam khá đơn giản, không quá cầu kỳ, tông màu chủ yếu là màu tối nhưng vẫn tạo sự nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng.

bien-vay-shop-quan-ao-6

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo nam

bien-vay-shop-quan-ao-7

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo nam cao cấp

3. Mẫu biển hiệu cho shop quần áo mẹ và bé

Mẫu biển quần áo cho mẹ và bé cần hướng đến cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, chỉn chu trong từng khâu để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, để thu hút các bé nhỏ, các thương hiệu có thể kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ cùng hình ảnh thú vị.

bien-vay-shop-quan-ao-8

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo trẻ em đẹp

bien-vay-shop-quan-ao-9

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo trẻ em thu hút

4. Mẫu biển hiệu shop quần áo đồ cũ, đồ si

Đối với các loại quần áo đồ cũ, đồ si, biển vẫy góp phần giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu cũng như thu hút mọi người. Biển hiệu shop cần thể hiện những đặc trưng riêng, thường theo hướng cổ xưa để dễ thu hút khách hàng.

bien-vay-shop-quan-ao-10

Mẫu: Bảng vẫy shop đồ si

bien-vay-shop-quan-ao-11

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo cũ

5. Mẫu biển hiệu shop đồ thể thao

Biển vẫy shop quần áo, đồ thể thao hướng đến sự năng động, trẻ trung cho nên khi làm bảng hiệu, quý khách nên chú ý đến hình ảnh và kiểu chữ của bảng hiệu. Trên biển hiệu shop thể thao, bạn có thể bổ sung những hình ảnh giúp khích lệ người mua hàng.

bien-vay-shop-quan-ao-12

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thể thao

bien-vay-shop-quan-ao-13

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thể thao mới nhất

6. Mẫu biển hiệu shop bán quần áo online

Đối với các shop quần áo online, biển vẫy shop quần áo cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đó là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu đồng thời cũng giúp khách hàng nhận ra đặc trưng của cơ sở kinh doanh.

bien-vay-shop-quan-ao-14

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo online

bien-vay-shop-quan-ao-15

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang online

7. Mẫu biển hiệu vẫy cho shop thời trang

Biển quảng cáo vẫy được nhiều shop thời trang, cửa hàng bán quần áo nhỏ lựa chọn vì nó tạo cảm giác gần gũi, tiết kiệm chi phí. Mặc dù chi phí bỏ ra không quá lớn nhưng hiệu quả mà các biển vẫy mang lại được đánh giá khá cao.

bien-vay-shop-quan-ao-16

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang thu hút

bien-vay-shop-quan-ao-17

Mẫu: Bảng vẫy shop quần áo thời trang mới

Tiêu chuẩn của mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp

Nội dung thể hiện trên biển hiệu gồm: tên thương hiệu, tên cửa hàng, shop thời trang, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, Facebook, Zalo,… Những thông tin này phải có trên bảng hiệu và khi thiết kế, thi công phần chữ, hình ảnh phải đảm bảo cân đối, hài hòa để mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo.

1. Kích thước

Bảng hiệu shop thời trang đẹp phải có kích thước phù hợp, cân xứng với diện tích cửa hàng. Quý khách không nên thiết kế bảng hiệu quá lớn hoặc quá nhỏ vì khi nhìn vào sẽ mang lại cảm giác mất cân đối, thô kệch và không hiệu quả trong quá trình sử dụng.

2. Chất liệu

Đây là điều quý khách cần phải lưu ý khi có nhu cầu thiết kế, thi công biển shop quần áo. Quý khách nên chọn chất liệu phù hợp với không gian cửa hàng và ngân sách của chủ cửa hàng để có bảng hiệu tốt nhất, sử dụng lâu bền theo thời gian.

3. Kiểu dáng

Biển hiệu đẹp không chỉ có kích thước phù hợp, nội dung thể hiện trên bảng hiệu đầy đủ, chất liệu tốt mà còn phải có sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng. Cho nên, khi làm bảng hiệu, quý khách cần chú ý đến yếu tố này.

4. Màu sắc

Tùy vào phong cách của cửa hàng, sở thích của chủ cửa hàng mà chọn màu sắc bảng hiệu sao cho hài hòa và khoa học nhất. Việc kết hợp màu sắc cũng thể hiện được sự tinh tế của chủ cơ sở kinh doanh cũng như bộ mặt của shop.

5. Nội dung

Trên biển vẫy shop quần áo, chúng ta cần có những thông tin quan trọng để khách hàng có thể nhận biết được shop và biết được cách liên lạc. Cùng với đó, đó cũng thể hiện được bộ mặt và sự chuyên nghiệp của shop.

Chất liệu sử dụng biển shop thời trang hiện nay

Nếu chưa có kinh nghiệm làm biển quảng cáo hẳn bạn sẽ hoang mang không biết lựa chọn chất liệu nào phù hợp, thể hiện trọn vẹn ý tưởng và đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Best Decor sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý sau đây:

1. Chất liệu mica

Nếu như hình ảnh thương hiệu bạn đang hướng tới theo phong cách nhẹ nhàng, không quá sôi nổi, sặc sỡ thì biển vẫy mica là sự sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với vẻ ngoài sang trọng, có hệ thống ánh sáng nhẹ được bố trí bên trong cung cấp ánh sáng cho toàn bộ mặt biển vẫy.

2. Chất liệu Alu

Đối với biển quảng cáo alu thì thường phần chữ được làm sáng lên để nhấn mạnh nội dung chính. Nó thường được sử dụng để làm mặt ốp cho biển. Hoặc sử dụng chất liệu này làm mẫu chữ nổi. Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp phần viền chữ chất liệu Alu, mặt chữ sử dụng Mica làm tăng thêm tính hiện đại, tinh tế và độc đáo, và đáp ứng được nhu cầu quảng cáo ban đêm.

3. Chất liệu inox

Sử dụng chất liệu này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho mẫu biển quảng cáo. Xét về hiệu quả thẩm mỹ, mẫu chữ nổi Inox vàng gương sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Đặc biệt dễ dàng kết hợp với đèn Led hơn, khắc phục nhược điểm về thời gian, giúp cho mẫu biển quảng cáo của bạn luôn sáng đẹp bất kể thời gian nào.

Ưu điểm của biển shop quần áo

Nhu cầu sử dụng của biển shop quần áo ngày một tăng cao cũng thể hiện được rằng loại công cụ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm ấy đã được chứng minh qua thời gian và trong quá trình sử dụng. Trong đó có thể kể đến:

1. Tiết kiệm điện năng

Biển vẫy có tính chất ít tỏa nhiệt lượng, giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ một cách đáng kể. Lượng điện năng tiêu thụ của biển vẫy đèn Led giảm tới 75% so với những loại biển thông thường giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

2. Độ bền cao

Biển vẫy shop quần áo tuổi thọ khá cao, tổng thời gian chiếu sáng lên tới 50000 giờ. Không những vậy, vì được làm bởi nhiều chất liệu có độ bền cao, mẫu biển shop quần áo có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết cũng như những tác động vật lý từ bên ngoài.

3. An toàn

Bạn có thể yên tâm sử dụng biển vẫy led vì khả năng phát nhiệt rất thấp, không gây ra bức xạ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, các đơn vị thi công luôn cố gắng xây dựng những quy cách bảo vệ, giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi các trường hợp xảy ra cháy nổ.

4. Hiệu quả quảng cáo cao

Khách hàng thường bị thu hút bởi hình ảnh, màu sắc hơn là chữ viết thông thường, chính vì vậy mà biển vẫy quảng cáo sẽ giúp khách hàng ấn tượng vào quan tâm đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng giá biển vẫy shop quần áo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công biển vẫy quần áo với các mức giá khác nhau. Với mỗi chất liệu và kiểu dáng khác nhau, mức giá sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp. Sau đây là bảng giá cơ bản để bạn có thể tham khảo.

Chất liệuĐơn giá (VND/m2)
Đèn Led Module80.000
Hiflex160.000
Decal350.000
Bảng Alu550.000
Bảng Mica600.000
Chữ nổi Alu800.000
Chữ nổi Mica900.000
Hộp đèn1.800.000
Chữ nổi thép3.000.000
Chữ nổi inox3.500.000
Chữ mica nổi12.000.000

*Hình ảnh mang tính tham khảo bạn liên hệ địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.

Lưu ý khi làm bảng hiệu shop quần áo

Bảng hiệu shop quần áo được xem như một công cụ quảng bá hiệu quả cho cửa hàng. Chính vì vậy mà khi thiết kế bảng hiệu shop chúng ta cần chú trọng một số yếu để có được một bảng hiệu đẹp mắt, thu hút.

1. Thiết kế

Biển vẫy shop quần áo cần có hình dáng và thiết kế phù hợp để thu hút khách hàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng và sự hỗ trợ từ đơn vị tư vấn để đạt được sản phẩm như mong muốn.

2. Phong cách

Phong cách của biển quảng cáo cũng góp phần định hình thương hiệu của cơ sở kinh doanh. Bạn có thể nhìn vào bảng hiệu để biết được sự chuyên nghiệp cũng như sản phẩm kinh doanh của shop quần áo.

3. Hình ảnh

Hình ảnh trên bảng hiệu là một điều mà các chủ cửa hàng rất cân nhắc khi sử dụng. Nếu thêm hình ảnh nhưng không có sự sử dụng hợp lý, biển hiệu dễ bị rối mắt và kém thu hút.

4. Bảng hiệu

Tổng hòa các hình ảnh, chữ cái và đường nét trên bảng hiệu là một điều rất khó để đạt được trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, chúng ta cần nó để thật sự thu hút đối với các khách hàng tiềm năng.

Biển vẫy shop quần áo có vai trò rất quan trọng và góp phần vào việc nâng cao doanh thu cũng như thu hút khách hàng tiềm năng. Best Decor ở đây để giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng hơn.

  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nôi
  • Email: Bestdecorrr@gmail.com
Rate this post

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *