Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiện đại, đa dạng nhất hiện nay

Hộp đèn quảng cáo hiện đại, đa dạng là một trong những vật dụng được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ưa chuộng bởi vẻ ngoài rực rỡ và khả năng góp phần tăng doanh thu. Trong bài viết này, Best Decor sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại công cụ quảng cáo rất được yêu thích này.

Bảng hộp đèn là gì?

Bảng hộp đèn là loại bảng quảng cáo dạng hộp lập phương với 2 bề mặt được in ấn các loại nội dung mà ta muốn, bên trong được đặt các loại đèn LED siêu sáng, đèn LED sẽ giúp hắt sáng nội dung hình ảnh bên ngoài mặt bảng hiệu để sự thu hút cho khách hàng, hộp đèn được sử dụng rất phổ biến khi về đêm để quảng cáo.

hop-den-quang-cao-2

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn đứng thu hút

Bảng báo giá bảng hộp đèn

Hiểu được nhu cầu khách hàng trong việc tìm kiếm một nơi làm bảng hộp đèn với giá cả phải chăng, chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cùng các sản phẩm phù hợp với những tiêu chí đặt ra. Sau đây là bảng giá cơ bản của các sản phẩm và nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

STTLoại biển bạt hộp đènVật liệuĐơn giá
(nhỏ hơn 15m2)(15-50m2)(50-100m2)100m2 trở lên
1Biển bạt hộp đèn bo xung quanh bằng tônMặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽm,bóng đèn philip,dây điện Trần Phúthỏa thuận520,000515,000thỏa thuận
2Biển bạt hộp đèn bo xung quanh bằng nhôm định hìnhMặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽm,bóng đèn philip,dây điện Trần Phúthỏa thuận590,000585,000thỏa thuận
3Biển hộp đèn ốp mica bo xung quanh bằng tônMặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽm,bóng đèn philip,dây điện Trần Phúthỏa thuận620,000615,000thỏa thuận
4Biển hộp đèn ốp mica bo xung quanh bằng nhôm định hìnhMặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽm,bóng đèn philip,dây điện Trần Phúthỏa thuận690,000685,000thỏa thuận
5Biển bạt đơn(1 mặt)Mặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 20×20 mạ kẽmthỏa thuận180,000175,000thỏa thuận

*Hình ảnh mang tính tham khảo bạn liên hệ địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.

Tại sao dùng biển hộp đèn làm quảng cáo?

Bảng hiệu hộp đèn được sử dụng rất nhiều tại các công ty cũng như ở nhiều cơ sở kinh doanh. Chúng được sử dụng nhiều như vậy bởi:

  • Thể hiện được những thông tin về doanh nghiệp, công ty cùng các thông tin liên quan một cách bắt mắt
  • Tăng cường thu hút khách hàng và góp phần tăng doanh thu
  • Tạo thương hiệu cho địa điểm kinh doanh
  • Thu hút mọi đối tượng tương tác với đèn và khiến công ty trở thành suy nghĩ đầu tiên khi họ muốn mua sản phẩm.
  • Hình ảnh có thể thay đổi liên tục, tạo sự thu hút hơn so với những công cụ quảng cảo khác.

hop-den-quang-cao-3

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi thu hút

Chức năng của bảng hiệu hộp đèn

Được xem là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, mục đích sử dụng chính của hộp đèn quảng cáo là thu hút khách hàng. Sự xuất hiện của các biển quảng cáo trên đường giúp khách hàng nhìn vào và tiếp cận được với doanh nghiệp nhanh hơn. Từ đó, việc sử dụng hộp đèn góp phần vào việc nâng cao doanh thu và lợi nhuận của công ty.

hop-den-quang-cao-4

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn LED

Bên cạnh đó, hộp đèn quảng cáo đẹp và đạt chuẩn giúp công ty nâng cao được danh tiếng và tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Sự chuyên nghiệp thể hiện từ những điều nhỏ nhất của công ty sẽ khiến khách hàng có thiện cảm, các đối tác thấy được sự chuyên nghiệp và mở ra nhiều cơ hội.

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn

Chúng ta có rất nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, hình dàng và nhu cầu sử dụng. Mặc dù bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại, nhưng phần lớn đều được cấu tạo từ các phần chính sau đây:

hop-den-quang-cao-5

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn đứng mới nhất

1. Khung biển bên ngoài

Chúng ta có thể tạo khung từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm, Inox, gỗ,… Mỗi chất liệu được sử dụng trong những trường hợp khác nhau với ưu điểm đặc trưng. Một số mẫu hộp đèn kích thước nhỏ có thể sử dụng cả Alu hay Mica, Fomex

2. Đèn chiếu sáng

Đây là yếu tố quan trọng giúp bảng hiệu hộp đèn toả sáng vào ban đêm. Chúng ta có thể sử dụng một số loại đèn như: Đèn LED, đèn huỳnh quang, Neon, LED module,..

hop-den-quang-cao-1

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hiện đại

3. Bạt phủ bên ngoài

Với chức năng chính là in nội dung lên nên chúng cần được làm bằng những vật liệu có tính năng xuyên sáng và độ bền cao như bạt Hiflex, mica,… Bên cạnh đó, bạt phủ góp phần bảo vệ hộp đèn khỏi những tác động của thời tiết.

4. Mica trong suốt bên ngoài

Điều kiện sử dụng hộp đèn quảng cáo thường là ở ngoài trời. Do đó lớp mica trong suốt bên ngoài giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, góp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, lớp mica bên ngoài cũng cần tôn lên được vẻ đẹp của hộp đèn.

Phân loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn phổ biến. Các cơ sở kinh doanh tuỳ thuộc vào điều kiện và nhu cầu để chọn cho mình một sản phẩm hợp lý. Tuỳ thuộc vào chất liệu mà chúng ta có thể chia làm những loại sau:

1. Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex

Được xem là một trong những loại bảng hiệu hộp đèn phổ biến nhất hiện nay, bạt Hiflex được sử dụng để bọc bên ngoài khung sắt, được in ấn những nội dung bắt mắt. Chất liệu này khá bền, không lo rách cùng độ xuyên sáng tốt, in được nhiều màu sắc. Giá thành rẻ cũng là một điểm cộng của loại biển quảng cáo này.

2. Biển quảng cáo hộp đèn Backlit

Nói về backlit film in UV thì đây được đánh giá về độ bền và chất lượng chi tiết số 1 trong ngành in ấn. Backlit film được in theo yêu cầu với nhiều khổ khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng.

hop-den-quang-cao-6

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn Backlit

3. Biển quảng cáo hộp đèn 3M

Chất liệu này được nhiều khách hàng biết đến với khả năng xuyên sáng tối ưu và giữ màu ổn định trong thời gian dài. Biển quảng cáo sử dụng chất liệu này có thể lắp đặt ở ngoài trời với tuổi thọ cao nhờ khả năng chống thấm nước tốt.

hop-den-quang-cao-7

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn 3M

4. Biển quảng cáo hộp đèn Mica

Với chất liệu mica, bảng hiệu có vẻ ngoài hiện đại và thu hút. Bề mặt mica hút nổi được dán Decal lên, bên trong đặt các loại đèn chiếu sáng với nhiều hình dáng khác nhau. Tuy nhiên kích thước của chúng khá nhỏ, chỉ phù hợp làm bảng quảng cáo phụ.

5. Biển quảng cáo hộp đèn thông minh

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh là hình thức truyền thông vô cùng mới lạ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả.

hop-den-quang-cao-8

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn thông minh

6. Biển vẫy hộp đèn

Thường được làm bởi chất liệu mica, biển vẫy hộp đèn có ưu điểm là gấp viền nhôm định hình rất đẹp, kết hợp ánh sáng led có tuổi thọ cao, ánh sáng bắt mắt giúp biển trở lên phổ biến và mang lại hiệu quả quảng cáo lớn.

7. Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix

Với nhiều chiến dịch quảng cáo cần sự thay đổi nhiều, dễ dàng trong thi công thì loại biển quảng cáo hộp đèn LED sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Đây là loại biển rất thích hợp để quảng cáo cho các loại phim, những loại sự kiện.

Ưu điểm về việc sử dụng biển hộp đèn

Việc được sử dụng rộng rãi trên thị trường là một minh chứng rõ ràng cho những ưu điểm của việc sử dụng biển hộp đèn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ưu điểm của hộp đèn so với những loại công cụ quảng cáo khác. Một trong số đó có thể kể đến:

hop-den-quang-cao-9

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn mang lại hiệu quả cao

1. Đa dạng về kiểu dáng

Biển quảng cáo hộp đèn cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để từ đó cho ra những tấm bảng quảng cáo hộp đèn thật khác biệt. Bởi vì biển quảng cáo hộp đèn có khá nhiều loại hình dạng. Nó có thể là hình tròn, hình elip,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tuỳ thuộc vào sự sáng tạo và mục đích quảng cáo.

hop-den-quang-cao-10

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hình chữ nhật hiện đại

2. Có nhiều màu sắc

Cùng nhiều chất liệu sáng tạo, bảng biển hộp đèn cho phép bạn sáng tạo màu sắc tuỳ thuộc theo loại hình mà bạn kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những màu sắc tương phản để làm nổi bật thêm nội dung và thương hiệu của bạn.

3. Giá thành hợp lý

Giá thành bảng hiệu hộp đèn khá rẻ so với nhiều mẫu quảng cáo khác. Những tấm biển quảng cáo hộp đèn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả và chi phí làm bảng quảng cáo hộp đèn cũng đa dạng tùy theo mục đích và chiến lược quảng cáo của bạn.

4. Thời gian thi công nhanh

Biển hộp đèn có thời gian sử dụng khá lâu nhưng thời gian thi công và lắp đặt lại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng có cho mình một biển hộp đèn trong thời gian ngắn, phù hợp với tiến độ chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tại sao nên làm hộp đèn bảng hiệu tại Best Decor?

Thi công hộp đèn bảng hiệu đã trở thành một công việc dễ dàng hơn khi bạn đến với Best Decor. Với nhiều năm kinh nghiệm, Best Decor hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những hộp đèn đơn giản, độc đáo cùng dịch vụ tận tình và mức giá phù hợp. Khi đến đây, bạn chắc chắn sẽ sẽ hài lòng với những trải nghiệm và tìm cho mình được một “chân ái”.

Best Decor hiểu rằng bảng hiệu rất quan trọng và đây là một trong những điểm chạm đầu tiên đối với khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng những dịch vụ tốt nhất, đi từ những bước đơn giản nhất và biến những mong muốn của khách hàng thành sự thật

Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo hộp đèn mica đẹp mắt nhất

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, hiện nay, có rất nhiều hộp đèn với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, trong đó quảng cáo hộp đèn mica đang được ưa chuộng nhất. Sau đây là những loại bảng hiệu hộp đèn mica đang làm mưa làm gió trên thị trường:

hop-den-quang-cao-11

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hình chữ nhật mới

hop-den-quang-cao-12

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn có sử dụng đèn LED

hop-den-quang-cao-13

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hình tròn

hop-den-quang-cao-14

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn đa dạng kích thước

hop-den-quang-cao-15

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn mica

hop-den-quang-cao-16

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn bằng bạt Hiflex

hop-den-quang-cao-17

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn nhỏ, thu hút

hop-den-quang-cao-18

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn hiện đại, thu hút

hop-den-quang-cao-19

Mẫu: Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo mới

Bảng hiệu hộp đèn được xem như một công cụ hữu hiệu với các công ty, cơ sở kinh doanh khi muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bạn đã đến với Best Decor để chọn cho mình một bảng hiệu hộp đèn thật vừa ý chưa?

Hộp đèn quảng cáo được xem như một công cụ hữu hiệu với các công ty, cơ sở kinh doanh khi muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Bạn đã đến với Best Decor để chọn cho mình một bảng hiệu hộp đèn thật vừa ý chưa? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số địa chỉ:

  • Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
  • Email Bestdecorrr@gmail.com nhé.
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *