Kích thước bảng hiệu công ty đúng chuẩn, hiện đại mới nhất

Bất kỳ một công ty nào khi thành lập đều phải có bảng hiệu để tạo được niềm tin đến với khách hàng và giúp nhiều người biết đến công ty nhiều hơn. Kích thước bảng hiệu công ty phù hợp sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và khách hàng ấn tượng với công ty.

Hãy cùng tìm hiểu về kích thước bảng hiệu đúng chuẩn để làm nên một thương hiệu có dấu ấn trong lòng khách hàng nhé!

Bảng hiệu công ty là gì? Ý nghĩa

Bảng hiệu công ty là một loại bảng được đặt trước các trụ sở văn phòng tại trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là biểu tượng của cả một công ty, là bộ mặt và đại diện quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-1

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

Bảng hiệu công ty có nghĩa vô cùng quan trọng bởi đó là một trong những ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Ngoài ra, đó còn là một trong những công cụ quảng cáo hữu hiệu thể hiện được tính chất, hình ảnh riêng mà một doanh nghiệp đang muốn hướng đến. Vì vậy, chúng luôn gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo, font chữ cùng bố cục hài hoà.

Kích thước bảng hiệu công ty chuẩn nhất

Về bảng hiệu công ty, bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái theo sở thích cũng như yêu cầu của công ty. Thông thường bảng hiệu công ty chuẩn nhất có thể được làm theo các kích thước sau:

Loại bảng hiệu công tyKích thước (cm)
Bảng hiệu công ty có kích thước lớn57x100cm60x95cm
Bảng hiệu công ty có kích thước vừa35x60cm40x60cm
Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ20x30cm25x35cm

Ngoài ra, bảng hiệu nếu có sự hài hoà bố cục với diện tích tổng thể sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp của mặt tiền công ty. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định về kích thước để mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí bỏ ra vừa phải.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-2

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

Bên cạnh sự thoải mái lựa chọn, đối với kích thước bảng hiệu công ty, bạn còn cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật. Theo khoản 3 điều 34 Luật Quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu công ty như sau:

 • Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền.
 • Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-3

Mẫu: Bảng hiệu công ty bằng inox

Cách đo kích thước bằng lỗ ban đúng chuẩn

Thước lỗ ban là cây thước được sử dụng phổ biến trong xây dựng nhà cửa. Hiện nay, nhiều kiến trúc sư sử dụng số đo thước phong thủy lỗ ban để đáp ứng nhu cầu xây dựng nội thất, kiến trúc,…. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ. Dưới đây là cách sử dụng thước lỗ ban đúng chuẩn:

 • Đo kích thước thông thủy: Đo kích thước thông khí của khung cửa, không đo cánh cửa. Kích thước lỗ ban cửa được tính từ mép trong của cửa và nên đo cả chiều cao lẫn chiều rộng.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-4

Mẫu: Bảng hiệu công ty có kích thước chuẩn

 • Đo kích thước đặc: Để đo chiều cao nhà thì nên đo từ mặt cốt sàn dưới lên mặt cốt sàn trên, gồm cả lớp sát sàn. Nếu đo vật dụng giường tủ, bàn ghế, cửa cổng, tủ quần áo,… Thì nên đo phủ bề dài rộng, cao.
 • Sau khi đo kích thước đặc thì nên chọn kích thước đẹp trong 4 cung tốt là: Cung Tài – Nghĩa – Quan – Bản.

Chất liệu bảng hiệu công ty mà bạn thường sử dụng

Các chủ doanh nghiệp rất quan tâm đến việc lựa chọn chất liệu để làm nên một bảng hiệu công ty thật đẹp và chỉnh chu nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu để làm nên một bảng hiệu công ty. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu sau đây:

 • Nhựa mica: Với bề mặt phẳng, mịn, độ bóng cao, nhựa mica rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam
 • Nhôm alu: Vật liệu này có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền lớn và không bị cong vênh, rạn nứt. Tuy nhiên cũng vì thế mà quá trình chế tác phải hết sức cẩn thận.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-5

Mẫu: Bảng hiệu công ty bằng nhựa mica

 • Kim loại inox: Thông thường được dùng cho các bảng hiệu ngoài trời, có độ vững chắc để đảm bảo an toàn.
 • Bạt hiflex: Là vật liệu nhựa (PVC) với giá thành rẻ, chất lượng tương đối, thời gian thi công nhanh chóng nên vật liệu này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Vai trò của kích thước bảng hiệu công ty trong kinh doanh, phong thuỷ hiện nay

Bảng hiệu công ty không đơn thuần chỉ để cung cấp các thông tin cơ bản mà còn mang lại những chức năng trong kinh doanh và phong thuỷ. Các chủ cơ sở kinh doanh rất quan tâm đến những vấn đề này bởi họ luôn mong muốn có thể làm ăn một cách thuận lợi và bán được nhiều sản phẩm đến tay khách hàng.

 • Quảng cáo: Kích thước bảng hiệu công ty phù hợp sẽ giúp khách hàng dễ nhìn, tiếp cận với thông tin, hình ảnh và ghi nhớ nhanh chóng những thông tin quan trọng từ đó có ấn tượng tốt về công ty.
 • Thẩm mỹ: Không thể phủ nhận rằng biển hiệu công ty là một trong những yếu tố giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật và đẹp hơn.
 • Tạo niềm tin, uy tín: Kích thước bảng hiệu công ty lớn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về dịch vụ, sản phẩm đó. Bởi vì có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như thế.

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-6

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

Các mẫu bảng hiệu công ty đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong cuộc sống, bạn dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu công ty với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Số ít trong đó sẽ khiến bạn ấn tượng và nhớ về thương hiệu công ty. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu công ty ấn tượng, thu hút:

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-7

Mẫu: Bảng hiệu công ty bằng nhựa mica

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-8

Mẫu: Bảng hiệu công ty có chữ nổi

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-9

Mẫu: Bảng hiệu công ty bằng nhựa mica

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-10

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-11

Mẫu: Bảng hiệu công ty bằng inox

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-12

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước nhỏ

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-13

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước nhỏ

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-14

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

Một số chú ý về kích thước biểu hiện công ty khi thiết kế

Để tạo nên một bảng hiệu công ty ấn tượng, bạn cần phải quan tâm, cân nhắc đến nhiều yếu tố và kích thước bảng hiệu công ty là một trong số đó. Để chọn cho công ty một kích thước phù hợp bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Mô hình kinh doanh: Bạn nên chọn kích thước bảng hiệu phù hợp với quy mô kinh doanh để có thể gây ấn tượng với khách hàng nhưng không vượt quá khả năng chi trả.
 • Môi trường kinh doanh: Nếu bạn kinh doanh ngoài trời, hãy chọn những bảng hiệu có chất liệu với độ bền cao, khó bị hoen gỉ để quá trình bảo quản được thuận lợi và sử dụng lâu dài

kich-thuoc-bang-hieu-cong-ty-15

Mẫu: Bảng hiệu công ty kích thước lớn

 • Các quy định của nhà nước: Việt Nam có những quy định cụ thể về kích thước đối với từng loại công ty, do đó bạn cần xem xét kỹ để chọn cho mình một bảng hiệu thật sự phù hợp.

Địa chỉ chọn mua uy tín?

Best Decor hiểu rõ những mong muốn của bạn khi thiết kế bảng hiệu công ty với kích thước hợp lý và thu hút người nhìn. Chúng tôi có mặt để giúp bạn có thể tìm ra được một giải pháp hợp lý tạo nên một sản phẩm chất lượng đi kèm cùng chi phí tối ưu nhất.

Kích thước bảng hiệu công ty là một điều vô cùng quan trọng, góp phần làm nên danh tiếng và hình ảnh của doanh nghiệp. Best Decor hân hạnh được góp sức vào công việc nâng tầm thương hiệu của bạn qua những tấm bảng hiệu công ty chất lượng và thu hút.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số địa chỉ

 • Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
 • Email: Bestdecorrr@gmail.com
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *