Làm biển công ty giá rẻ cực đẹp, đa dạng mới nhất hiện nay

Biển công ty giá rẻ, đẹp, đa dạng được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại. Đặc biệt, đây còn là bộ mặt của công ty, do đó, việc lựa chọn một doanh nghiệp uy tín để thực hiện biển công ty là điều rất cần thiết. Hôm nay, hãy để Best Decor hiểu hơn về công việc làm biển công ty cũng như giới thiệu đến bạn một đối tác chuyên làm công cụ quảng cáo uy tín nhé.

Biển công ty là gì?

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: Tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại cùng một số thông tin khác.

Biển công ty có thể được chia làm 4 loại chính:

 • Biển hiệu công ty
 • Biển chỉ dẫn công ty
 • Biển phòng ban
 • Biển chức danh

Vị trí lắp đặt bảng hiệu công ty thường là ở vị trí dễ nhìn thấy nhất tại nơi đặt trụ sở công ty. Thông thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty.

lam-bien-cong-ty-2

Mẫu: Biển công ty nhựa mica thu hút

Tầm quan trọng của việc làm biển công ty

Biển công ty có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng ta có thể điểm qua những vai trò như:

 • Giúp mọi người dễ dàng nhận ra công ty của bạn, giúp họ ghi nhớ tên công ty, thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.
 • Giúp khách hàng dễ dàng tìm đến công ty bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất thông qua địa chỉ và số điện thoại trên biển.

lam-bien-cong-ty-1

Mẫu: Biển công ty giá rẻ, cực đẹp

 • Đại diện cho bộ mặt của một công ty, đặc trưng cho thương hiệu, tinh thần làm việc, trách nhiệm và đặc thù kinh doanh của công ty.
 • Tạo ấn tượng trong tâm trí mọi người, khách hàng, giúp bạn khẳng định được thương hiệu, vị trí trên thị trường kinh doanh.

lam-bien-cong-ty-3

Mẫu: Biển công ty inox sang trọng

Phân loại biển công ty

Trên thị trường có rất nhiều loại biển công ty với cách dùng hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có nhiều cách phân chia các loại biển công ty. Chúng ta có thể dựa trên cách sử dụng để chia ra thành 4 loại như sau:

1. Biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty thể hiện những thông tin cơ bản về công ty và giữ vai trò như bộ mặt cũng như ấn tượng đầu tiên của công ty đối với khách hàng. Do đó, biển hiệu cần chứa những thông tin cơ bản về công ty.

2. Biển chỉ dẫn công ty

Biển chỉ dẫn công ty sẽ giúp người mới đến định hình được điểm đến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà và góp phần giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

lam-bien-cong-ty-4

Mẫu: Biển chức danh thu hút

3. Biển phòng ban

Biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty. Dựa vào biển phòng ban, các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm khi bước chân vào công ty.

4. Biển chức danh

Sản phẩm này giúp phân định chính xác các vị trí, chức danh của từng người, đồng thời còn giúp cho đối tác, khách hàng liên hệ công việc cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những điểm thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

lam-bien-cong-ty-5

Mẫu: Biển chức danh mới lạ, cực đẹp

5. Làm biển công ty chấp hành pháp luật về kinh doanh

Ngoài việc đáp ứng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, bảng công ty và khu vực đặt bảng bạn phải cần tuân thủ theo một số điều luật quảng cáo theo quy định của nhà nước như sau:

 • Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.
 • Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

6. Giúp quảng bá thương hiệu công ty

Có thể nói, đây là một trong những chức năng quan trọng nhất khi làm biển công ty. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta thiết kế những loại bảng công ty đẹp với nhiều loại kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả chúng đều giúp khách hàng nhìn thấy được thương hiệu, biết được công ty đang làm gì và thuận tiện tìm kiếm. Do đó, quảng bá thương hiệu là điều cốt lõi nhất mà biển công ty phải thực hiện.

Tiêu chuẩn khi làm biển công ty

Chức năng của biển công ty đòi hỏi mỗi thương hiệu phải thể hiện nhiều loại thông tin khác nhau. Bên cạnh đó, pháp luật Việt Nam cũng có những yêu cầu riêng về những nội dung ghi trên bảng. Cụ thể như sau:

 • Tên cơ quan chủ quản
 • Tên cơ sở sản xuất kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Logo
 • Địa chỉ
 • Một số thông tin khác

Như thế nào là làm biển hiệu công ty chuẩn?

Thông thường các mẫu biển hiệu công ty sẽ có kích thước chuẩn như sau:

Loại bảng hiệu công tyKích thước (cm)
Bảng hiệu công ty có kích thước lớn57x100cm60x95cm
Bảng hiệu công ty có kích thước vừa35x60cm40x60cm
Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ20x30cm25x35cm

Biển không những cần có kích thước phù hợp và còn phải thoả mãn những yêu cầu của pháp luật. Bên cạnh những yêu cầu về nội dung, chúng ta cần lưu ý đến yêu cầu về khác. Cụ thể là:

 • Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.
 • Việc đặt biển hiệu phải tuân thủ các quy định của Luật này và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

lam-bien-cong-ty-6

Mẫu: Biển công ty tiêu chuẩn giá rẻ

Có cần thiết làm biển quảng cáo công ty hay không?

Việc làm bảng tên công ty là một điều hết sức cần thiết bởi những tính năng mà nó mang lại. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như hình thức của biển quảng

 • Đây là điều bắt buộc đối với các công ty theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Tăng tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu nếu những bảng tên công ty thật sự thu hút và thể hiện được điểm riêng của công ty
 • Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến công ty dễ dàng hơn

lam-bien-cong-ty-7

Mẫu: Biển công ty mới nhất

Những chất liệu làm biển tên công ty

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều loại bảng hiệu công ty với chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu mang đến những đặc trưng riêng đi kèm những chức năng khác nhau của công ty. Trong đó có thể kể đến:

lam-bien-cong-ty-8Mẫu: Biển công ty inox đặc biệt

1. Làm biển công ty từ chất liệu Aluminium

Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.

2. Làm biển công ty từ chất liệu Mica

Biển công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa PPC tổng hợp. Chất liệu này có đặc tính là bền, dẻo và trong suốt. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, chống va đập và trầy xước cũng rất tốt.

3. Làm biển công ty từ chất liệu inox ăn mòn – đồng ăn mòn

Gia công inox cho độ bền cao, khả năng chịu nhiệt. Chịu lực và tác động xấu của thời tiết rất tốt. Sự bền bỉ này giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí bảo trì. Làm biển inox cho độ sáng bóng tốt, cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi.

Lý do nên chọn dịch vụ làm biển hiệu công ty lấy ngay tại Best Decor

Best Decor là một trong những công ty có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Lựa chọn công ty để thực hiện dịch vụ làm biển công ty lấy ngay, bạn sẽ được:

 • Tư vấn nhiệt tình từ những khâu đầu tiên
 • Làm việc cùng đội nghĩ kĩ sư, nhân viên được đào tạo bài bản
 • Sử dụng những công nghệ hiện đại
 • Thời gian thiết kế, thi công nhanh chóng
 • Hỗ trợ sửa chữa và tư vấn về cách bảo quản cho sản phẩm
 • Được đảm bảo về mặt chất lượng lâu dài.
 • Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa đến Best Decor ngay bây giờ?

lam-bien-cong-ty-9

Mẫu: Biển công ty lớn, giá rẻ

Tổng hợp những biển hiệu công ty được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Có thể nói, biển hiện công ty đang được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng trên đường phố hay các tòa nhà. Sau đây sẽ là một vài bảng hiệu công ty ấn tượng:

lam-bien-cong-ty-10

Mẫu: Biển công ty inox thu hút và sang trọnglam-bien-cong-ty-11

Mẫu: Biển công ty nhựa mica bền đẹp

lam-bien-cong-ty-12

Mẫu: Biển công ty mica nhiều kích cỡ

lam-bien-cong-ty-13

Mẫu: Biển công ty inox đa dạng màu sắc

lam-bien-cong-ty-14

Mẫu: Biển công ty inox sang trọng, bền đẹp

lam-bien-cong-ty-15

Mẫu: Biển công ty cực đẹp, đa dạng nhất hiện nay

lam-bien-cong-ty-16

Mẫu: Biển công ty vừa cực đẹp

lam-bien-cong-ty-17

Mẫu: Biển công ty mới nhất, giá rẻ

Những lưu ý khi làm biển công ty giá rẻ

Để có được một chiếc bảng hiệu công ty đẹp như ý muốn thì khi đi làm bảng hiệu cho công ty bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần lựa chọn chất liệu, kích thước cũng như màu sắc phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà mình định PR. Vì một chiếc bảng hiệu không phù hợp sẽ khiến phản tác dụng, tạo cảm giác phản cảm với người nhìn, người tiếp cận.
 • Chọn cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu để đảm bảo kết quả được ưng ý nhất. Việc làm đó để đảm bảo tính rõ ràng và tránh tranh cãi về sau.

Quy trình sản xuất làm biển hiện công ty đẹp nhất hiện nay

Để làm nên một biển hiệu công ty ấn tượng, chúng ta phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có một vai trò riêng và góp phần vào việc tạo thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp. Bây giờ, hãy cùng Best Decor đi qua từng bước nhé!

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Trước hết, chúng ta cần tiếp nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng. Đây là bước khá quan trọng bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau và việc đáp ứng đúng những nhu cầu ấy sẽ giúp khách hàng thật sự hài lòng về sản phẩm.

2. Khảo sát hiện trường

Tưởng chừng như đây là một bước không quá liên quan nhưng thật sự nó giúp công ty hiểu rõ hơn về thị trường, những xu thế và những việc mình cần làm để đưa ra một sản phẩm tối ưu nhất. Khách hàng nhờ đó mà cũng có niềm tin hơn với đơn vị sản xuất và sẵn sàng bỏ tiền ra để thiết kế biển hiện công ty.

lam-bien-cong-ty-18

Mẫu: Biển công ty mica tiêu chuẩn, mới nhất

3. Tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể

Tại đây, đội ngũ tư vấn và thi công sẽ đưa ra những lựa chọn giúp khách hàng cân nhắc và chọn ra biển hiện phù hợp nhất. Công ty quảng cáo chỉ góp phần tư vấn còn mọi sự lựa chọn nên xuất phát từ phía khách hàng.

4. Bắt đầu thi công biển công ty

Bắt tay vào quá trình thực hiện, mọi công đoạn được thực hiện bởi các máy móc hiện đại qua bàn tay của những người thợ lành nghề để tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất. Sự tài giỏi và chuyên nghiệp của mỗi công ty quảng cáo được xuất phát từ đây và khẳng định bởi chất lượng sản phẩm.

5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Khách hàng sẽ bắt đầu xem qua thành phẩm và đưa ra những góp ý để phù hợp hơn với yêu cầu của bản thân. Sự tận tình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Best Decor sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn và yên tâm trong những lựa chọn của mình.

6. Bảo hành sản phẩm

Sau khi bàn giao sản phẩm và đưa vào quá trình sử dụng, chúng ta cần bảo quản biển hiện một cách cẩn thận để có thể sử dụng lâu dài, tránh trầy xước cũng như nâng cao được tuổi thọ của sản phẩm.

Như vậy, để làm biển công ty đẹp và ấn tượng là một điều không hề đơn giản. Nhưng Best Decor ở đây để giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng hơn và có được một sản phẩm thực sự vừa ý nhất. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số

 • Địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
 • Email: Bestdecorrr@gmail.com
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *