Mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa thu hút nhất hiện nay

Mẫu quảng cáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng và doanh nhưng để lựa chọn và thiết kế một mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa sẽ giúp cho cửa hàng tạp hóa gây ấn tượng với khách hàng. Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Hãy tìm hiểu và tham khảo những mẫu biển quảng cáo đẹp ở BestDecor trong bài viết sau nhé!

Khái niệm về mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa

Bảng hiệu tạp hóa là những biển quảng cáo được các chủ cửa hàng sử dụng để ghi lại các thông tin nhằm mục đích kích thích mua hàng như tên tiệm, số điện thoại, các sản phẩm nổi bật được cung cấp.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-2

Mẫu biển cửa hàng tạp hóa đẹp

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng, các cửa hàng tạp hóa càng phải xây dựng chiến lược “hàng tồn kho” để tích trữ nhiều sản phẩm đa dạng đúng với những gì khách hàng cần.

Điều này đặt ra vấn đề phải có những mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa để thu hút sự chú ý của khách hàng, tránh tình trạng ứ đọng hàng hóa, không thể xoay vòng vốn.

Ưu điểm nổi bật của mẫu bảng hiệu tạp hóa

Mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa ngày càng trở thành một công cụ quan trọng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của các cửa hàng vì những ưu điểm nổi bật sau:

Thứ nhất, bảng hiệu tạp hóa được thiết kế theo lối đơn giản với các màu sắc bắt mắt và đặc trưng cho từng cửa hàng. Những biển quảng cáo sẽ tạo ra tính khác biệt, nổi bật của cửa hàng. Từ đó, cửa hàng có thể tạo ấn tượng với người tiêu dùng thông qua bảng hiệu tạp hóa của mình.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-3

Mẫu biển tạp hóa của hàng Guardian

Thứ hai, với những mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa, thông tin được thể hiện một cách cô đọng, súc tích, khoa học để đảm bảo dễ nhìn, dễ nhớ, tạo hiệu ứng tốt về thị giác. Theo đó, những nội dung mà cửa hàng muốn truyền tải đến khách hàng được thể hiện một cách rõ ràng thông qua câu chữ, màu sắc hoặc đơn giản là những hình khối thiết kế được sắp đặt một cách có chủ đích.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-4

Mẫu biển tạp hóa thực phẩm sạch 

Thứ ba, việc thiết kế những mẫu biển quảng cáo tạp hóa sẽ góp phần thể hiện tiếng nói, sức mạnh, quy mô, tầm cỡ của cửa hàng khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng có thể dễ dàng nắm được thông tin về những dịch vụ, sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Do đó, bảng hiệu tạo hóa có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như kích cầu mua hàng.

Tại sao phải làm biển quảng cáo tạp hóa dịch vụ ở Best Decor

Biển quảng cáo có vai trò rất thiết yếu đối với hoạt động mua bán của các cửa hàng tạp hóa. Do đó, việc lựa chọn một mẫu biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng của mình luôn là điều mà những người bán luôn tìm kiếm.

Tuy nhiên, để tạo ra một biển quảng cáo giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cần phải trải qua quá trình thiết kế và thi công được cân nhắc kỹ để đảm bảo tính hình thức và nội dung trên biển quảng cáo. Bên cạnh đó, giá thành cũng là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc đối với việc lựa chọn biển hiệu quảng cáo cho tạp hóa.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-1

Làm mẫu biển tạp hóa 

Giữa rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau trên thị trường, BestDecor luôn khẳng định mình chính là điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng cần được cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tạp hóa đẹp.

BestDecor có bộ phận thiết kế và gia công biển quảng cáo chuyên nghiệp. Quá trình hoạt động trong thị trường với rất nhiều khách hàng giúp BestDecor có kinh nghiệm trong việc trung hòa giữa yêu cầu của khách hàng và những đặc thù của việc thiết kế biển quảng cáo tạp hóa.

Ngoài ra, với nguồn cung nguyên vật liệu được đảm bảo về chất lượng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được ứng dụng vào quá trình thi công sản xuất, BestDecor luôn hướng đến việc cung cấp những mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa, chất lượng cao.

Khả năng chuyên môn hóa cao cùng với kinh nghiệm hoạt động là cơ sở để BestDecor cung cấp những biển hiệu tạp hóa với giá thành phải chăng. Đi kèm với đó là những chương trình, chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Phân loại mẫu biển quảng cáo đẹp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa, phù hợp với xu hướng hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại biển quảng cáo đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-5

Biển quảng cáo hộp đèn

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-6Biển quảng cáo in mica

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-7

Biển quảng cáo chữ nổi

Giá in bạt hiệu ngoài trời

1. Bạt hiệu hiflex

In Hiflex với Bạt Jinlon và chừa biên:

  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.2dzem: 30.000 VNĐ
  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.6dzem: 45.000 VNĐ
  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.8dzem: 65.000 VNĐ

In Hiflex bạt Bạt Jinlon, có dán biên hoặc đóng khoen 4 góc:

  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.2dzem: 36.000 VNĐ
  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.6dzem: 50.000 VNĐ
  • Giá in 1 mét vuông hiflex 3.8dzem: 70.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết đối với những kích cỡ cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

2. Bạt hiệu 3p hộp đèn

Bạt 3p là loại chất liệu cao cấp, tuy có khả xuyên sáng tốt nhưng chỉ ứng dụng được cho một số ứng dụng nhất định. Giá in 1 mét vuông bạt 3p là 380.000 VNĐ.

Kinh nghiệm thiết kế mẫu quảng cáo tạp hóa đẹp đơn giản vô cùng hiệu quả

Để thiết kế biển hiệu tạp hóa đẹp và đơn giản mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, người bán cũng như bộ phận thiết kế, thi công cần tuân theo những tiêu chuẩn và kinh nghiệm trong thiết kế như sau.

Thứ nhất, bố cục mẫu quảng cáo tạp hóa cần phải rõ ràng, thoáng đãng. Thiết kế cần chú trọng đến tính hài hòa giữa những nội dung, hình ảnh trên biển hiệu quảng cáo, tránh trường hợp quá thưa hoặc quá dày đặc nội dung. Điều này có thể gây ra sự rối mắt, không đảm bảo tính hiệu quả của việc sử dụng biển hiệu tạp hóa.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-8Kinh nghiệm thiết kế mẫu quảng cáo 

Thứ hai, khâu lựa chọn chất liệu cho mẫu biển quảng cáo tạp hóa cần được chú trọng. Đặc trưng của những biển quảng cáo là phải được đặt ở ngoài trời hoặc những nơi dễ nhìn thấy bởi người tiêu dùng. Vì vậy, quá trình chọn vật liệu làm biển hiệu tạp hóa phải cân nhắc đến yếu tố va đập, thời tiết có thể ảnh hưởng đến tính bền, màu sắc, nội dung của biển quảng cáo.

Thứ ba, màu sắc cho mẫu biển quảng cáo tạp hóa cần phải đồng bộ, có tính liên kết với những màu sắc có liên quan xung quanh. Việc này giúp tăng hiệu ứng tốt cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý và ý định mua hàng của người tiêu dùng.

Một số mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp nhất hiện nay

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu bảng hiệu nào phù hợp, mang tính thẩm mỹ cao. Thì dưới đây chúng tôi đã tìm hiểu kỹ và tổng hợp một số mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp, chất lượng hot nhất hiện nay.

mau-bien-quang-cao-dep-cho-tap-hoa-9

Biển hiệu dạng hình chữ nhật, có hộp đèn

bang hieu tap hoa 5

Biển hiệu quảng cáo dạng in bạt

bang hieu tap hoa 2

Mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp

bang hieu tap hoa 6

Bảng hiệu tạo hóa cửa hàng tiện lợi

mau bien tap hoa 1

Mẫu biển quảng cáo tạp hóa 

bang hieu tap hoa 11

Mẫu biển quảng cáo bách hóa xanh

bang hieu tap hoa 10

Mẫu biển quảng cáo tạp hóa Phương Ly Mart

Mẫu biển quảng cáo cho tạp hóa có vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh và hình ảnh của cửa hàng. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có những hiểu biết nhất định về sự cần thiết, ưu điểm, mẫu mã cũng như những địa điểm đáng tin cậy để đặt làm mẫu bảng hiệu tạp hóa Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 cho bạn bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm. Trên đây là các thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn khách quan để chọn bảng quảng cáo tạp hóa phù hợp. Chúc bạn có biển quảng cáo đẹp và bán được nhiều hàng.

Địa chỉ 

  • Email: Bestdecorrr@gmail.com
  • Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hà Nội096 2468 882
zaloTP. Hà NộiZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *