Top 101+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Đơn Giản Mà Đẹp 2022

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại luôn cuốn hút với vẻ đẹp gần gũi và tiền nghi từ không gian sống mang lại. Điểm nổi bật của những mẫu thiết kế nhà phố đẹp này được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa không gian ngoại thất và nội thất. Sự kết hợp đặc biệt này đã tạo lên một không gian sống rất tinh tế mà ít mẫu nhà nào có thể sở hữu được. Và để biết nhiều hơn về những mẫu thiết kế nhà phố đơn đơn giản hiện nay, hãy xem qua bài viết của chúng tôi để biết ngay những mẫu thiết kế nổi nhất đó nhé.

Đặc điểm của mẫu nhà phố

Các mẫu nhà phố đẹp hiện nay có đặc điểm là có diện tích mặt tiền khá hẹp và các căn nhà thường được xây sát nhau. Bởi vậy để có thể toạ lên một ngôi nhà thoáng mát và có không gian rộng thì phải thiết kế theo hướng đón gió và đón ánh sáng. Và một đặc điểm nữa là do diện tích mặt tiền hẹp nên người ta thường thiết kế ưu tiên về chiều cao, cũng vì vậy mà người ta rất ưa chuộng những mẫu thiết kế nhà phố với nhiều tầng.

Đặc điểm của mẫu nhà này là có thể tạo lên một không gian rất tiện nghi trong sinh hoạt gia đình. Ngoài ra mẫu nhà này có có thể thiết kế với đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại và cả tân cổ điển. Bên cạnh đó lối kiến trúc có thể áp dụng cho mẫu nhà này cũng rất phong phú như: kiến trúc mái thái, mái bằng, mại nhật,…

Ưu nhược điểm của mẫu nhà phố hiện nay

Một thiết kế nổi như mẫu nhà phố đẹp thì không thể thiếu cả ưu điểm. Nhưng đi kèm với nó thì vẫn có các nhược điểm mà bạn cần lưu ý trong khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà này. Và dưới đây là chi tiết về thông tin ưu nhược điểm của mẫu nhà phố này.

1. Về ưu điểm

Mẫu nhà phố đẹp sẽ có những ưu điểm sẽ có những ưu điểm nổi bật được kể đến như sau:

  • Nhà phố thuộc quyền sở hữu của mình không ảnh hưởng đến ban quản lý khi gặp sự cố như nhà chung cư
  • Mẫu thiết kế đa dạng, đẹp, độc lạ
  • Các khoản chi phí phát sinh được tiết kiệm tối đa, bởi nhà phố sẽ không cần phải chi trả các khoản chi phí như: bảo trì, phí gửi xe,…
  • Nhà phố có không gian sống tiện nghi, riêng tư và có không gian sinh hoạt thoải mái cho cả gia đình

mau-nha-pho-dep-1

2. Về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm hết sức nổi bật là hết sức thu hút ở trên thì mẫu nhà phố đẹp này cũng có một số khuyết điểm nhỏ như sau:

  • Nhà phố khó có thể thiết kế cửa sổ vì các căn nhà xây quá sát nhau, điều này sẽ khiến ngôi nhà không được thông thoáng
  • Mẫu nhà này có mặt tiền tức là chiều ngang khá nhỏ
  • Nếu thiết kế không hợp lý không gian nhà sẽ dễ trở nên bí bách và chật chội

mau-nha-pho-dep-2

Một số kiến trúc nhà phố phổ biến hiện nay

Bạn có đang muốn tìm hiểu những mẫu kiến trúc mái được ưa chuộng sử dụng trong các mẫu nhà phố đẹp hay không? Nếu có thì đừng bỏ qua phần nội dung tiếp theo của chúng tôi nhé, vì sau đây là một số mẫu kiến trúc mái hot nhất và được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nhà phố đẹp đấy.

1. Kiến trúc nhà phố mái thái

Mẫu nhà phố đẹp thiết kế theo kiến trúc mái thái là mẫu nhà nổi bật tôn lên được nét đẹp có phần cổ điển của không gian ngôi nhà. Kiểu kiến trúc mái thái này sở hữu một nét đẹp vô cùng khỏe khoắn và vững chắc. Cũng vì vậy mà mẫu kiến trúc này ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

mau-nha-pho-dep-3

2. Kiến trúc nhà phố mái bằng

Khác với kiến trúc mái thái, mẫu nhà phố đẹp sử dụng kiến trúc mái bằng sẽ tôn lên được nét đẹp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Thiết kế này ưu tiên hướng đến sự tối giản để đầu tư vào không gian sống tiện nghi nên cachs bố trí phòng và nội thất của mẫu nhà này luôn được đánh giá cao.

mau-nha-pho-dep-4

3. Kiến trúc nhà phố lệch tầng

Mái lệch là một mẫu kiến trúc mái mang nét đẹp độc lạ và có rất để gây nên sự ấn tượng. Bởi vậy khi mẫu nhà phố đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc mái lệch đã tạo lên một mẫu sở hữu nét đẹp riêng biệt. Ngoài ra mẫu nhà sử dụng kiến trúc mái lệch còn thể hiện rõ nét đẹp sang trọng cũng như sự ấn tượng vượt bậc mà bất cứ ai cũng phải si mê.

mau-nha-pho-dep-5

Top 101+ mẫu nhà phố đẹp hiện đại sang trọng hiện nay

Có phải vấn đề bạn đang quan tâm nhất là ở nội dung này. Và không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu nhà phố đẹp hiện đại và sang trọng nhất ngay dưới đây.

1. Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 1 tầng

Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại thường được thiết kế theo kiểu 1 tầng. Với việc tạo điểm nhấn với mẫu mái bằng được lợp bằng tôn, kết hợp thêm mẫu cửa kính đơn giản đã tạo nên một không gian sống rất đơn giản những đẹp và hiện đại.

mau-nha-pho-dep-6

2. Nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp

Kiểu nhà 1 trệt một 1 lầu đẹp đã quá quen thuộc để xây dựng lên những mẫu nhà phố chuẩn,đẹp và hoàn hoàn hảo. Nhưng có thể bạn chưa biết để có thể đạt được mức một không gian sống hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì việc lựa chọn nội thất nhà phố đẹp là vấn đề then chốt. Bởi vậy điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế mẫu nhà này là đặt yếu tố nội thất lên hàng đầu.

mau-nha-pho-dep-7

3. Nhà phố 2 tầng thiết kế đẹp

Cũng giống như mẫu nhà phố 1 tầng, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng cũng được thiết kế theo hướng hiện đại. Thông thường những mẫu nhà phố đẹp hiện đại sẽ được thể hiện qua kiểu kiến trúc mái bằng đơn giản. Và tập trung nhiều hơn vào việc thiết kế hướng nhà để có thể đảm bảo được không gian rộng và thoáng hơn.

mau-nha-pho-dep-8

4. Nhà phố 3 tầng thiết kế đẹp

Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại không thể bỏ qua đó chính là thiết kế 3 tầng. Những mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này thể hiện nét hiện nét hiện đại qua việc bố trí không gian sống hợp lý. Ngoài ra, điểm nhận ấn tượng của kiểu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại này được thể hiện qua lối kiến trúc thiết kế lệch tầng độc đáo.

mau-nha-pho-dep-9

5. Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng

Không giống như những mẫu nhà phố đẹp hiện đại khác, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng lại ưa lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển. Với nét đẹp cổ điển được thể hiện qua những tác phẩm điêu khắc tinh xảo có tính thẩm mỹ cao. Từ đó không gian ngôi nhà phố 4 tầng cổ điển này đã tạo ra điểm thu hút rất lớn đối với người nhìn.

mau-nha-pho-dep-10

6. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp tân cổ điển

Những mẫu nhà phố đẹp luôn được lựa chọn để thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với sự kết hợp đặc biệt từ 2 phong cách là cổ điển và hiện đại, mẫu nhà này đã vừa toát lên được vẻ đẹp sang trọng và vừa có được vẻ đẹp tiện nghi.

mau-nha-pho-dep-11

7. Mẫu nhà phố thiết kế phong cách cổ điển đẹp

Nội thất nhà phố đẹp cổ điển là yếu tố quyết định lên một không gian sống có hoàn hảo hay không. Bởi vậy những mẫu nhà phố đẹp cổ điện luôn được chú trọng vào khâu thiết kế nội thất để tạo ra sự hợp lý nhất định cho từng công năng của nội thất.

mau-nha-pho-dep-12

8. Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu

Mẫu nhà phố đẹp hiện nay không thể bỏ qua phải kể đến mẫu thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu. Mẫu nhà này thường có diện tích mặt tiền hẹp, nên ưa chuộng thiết kế theo hướng nhiều tầng. Với một không gian nhà nhiều tầng sẽ tạo lên sự thoáng mát tốt cho không gian sống của ngồi nhà này.

mau-nha-pho-dep-13

9. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu

Cũng như mẫu nhà 1 trên 3 tầng, mẫu nhà 1 trệt 2 tầng cubgx được thiết kế tương tự. Những mẫu nhà phố 1 trệt 3 tầng nó sở hữu nhiều phòng hơn cũng nhờ đó và việc thiết kế cả về ngoại thất và nội thất cũng đơn giản hơn, nhưng mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu thì không phải như vậy. Để có thể sở hữu một ngôi nhà có công năng cũng như sự tiện nghi như nhà 1 trên 3 lầu, thì đòi hỏi bạn phải có cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp phù hợp nhất và hợp lý nhất với không gian.

mau-nha-pho-dep-14

Bảng báo giá thiết kế và thi công xây dựng nhà phố

Để có thể biết thêm chi tiết về các bảng báo giá thiết kế và thi công mẫu nhà phố đẹp, dưới đây sẽ sẽ là thông tin chi tiết về vấn đề trên.

1. Báo giá thiết kế nhà phố

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
Thiết kế nhà phốMiễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công trọn gói
Kinh nghiệm triển khaiThiết kế hàng trăm công trình nhà phố
Phong cách hiện đại80.000Đ – 100.000Đ/m2
Phong cách tân cổ điển115.000Đ – 125.000.000Đ/m2
Phong cách cổ điển135.000Đ – 145.000Đ/m2

mau-nha-pho-dep-15

2. Báo giá thi công nhà phố

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ
Giai đoạn thi côngĐơn giá thi công nhà phố trọn gói
Đơn giá thi công phần thô3.400.000 – 3.700.000Đ/m2
Đơn giá thi công hoàn thiện5.000.000- 8.000.000Đ/m2

mau-nha-pho-dep-16

Best Decor – Công ty thiết kế nội thất nhà phố uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất nhà phố uy tín, thì Best Decor sẽ là cái tên chuẩn nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Đến với Best Decor bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình thiết kế nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo về chất lượng và cả đảm bảo về sự tiện nghi.

Ngoài ra Best Decor còn có đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp nên bạn không phải lo trường hợp không chọn ra mẫu thiết kế nội thất phù hợp. Ngoài ra giá cả cạnh tranh cũng là điểm nổi bật khiến bạn không nên bỏ qua công ty thiết kế nội thất uy tín này.

Trên đây là nguồn tin cơ bản về các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Nếu bạn đang có nhue cầu tạo lên một không gian nhà phố với lối sống hiện đại và tiện nghi thì những mẫu thiết kế trên quả thực là bạn không nên bỏ qua. Nhưng trong trường hợp bạn đã có cố gắng tham khảo những vẫn không thể tìm ra mẫu thiết kế nhà phố phù hợp thì có thể đến ngay với Best Decor để được tư vấn và lựa chọn nhé.

Rate this post

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *