Báo Giá Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình 200kg Giá Rẻ Tiện Dụng

Nếu như bạn đang có ý định xây nhà và lắp đặt thang máy gia đình nhưng kích thước nhà quá nhỏ không thể lắp đặt thang máy? Hoặc nhà cải tạo muốn cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình mà kích thước chờ thang máy quá bé. Chắc hẳn rằng dòng thang tiêu chuẩn từ 350kg sẽ không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật đó. Dưới đây hãy cùng bài viết sau tham khảo mẫu thang máy gia đình 200kg kích thước nhỏ, dễ lắp đặt nhé.

Đặc điểm của thang máy gia đình 200kg là gì?

Nhận thấy rằng, thang máy gia đình 200kg có những đặc điểm phù hợp với nhiều căn hộ có diện tích khiêm tốn:

thang-may-gia-dinh

 • Tối ưu diện tích, để lắp đặt. Bởi vì thang máy gia đình loại này sẽ thiết kế dễ dàng hơn. Hơn nữa,những ngôi nhà có diện tích 25-30m2 nhưng xây dựng 6-7 tầng cũng có thể thiết kế thang máy gia đình nhỏ nhất để phù hợp, không mất quá nhiều thời gian. Vì thế, việc di chuyển trong căn nhà cao tầng dễ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Thang máy 200kg hoạt động với công suất nhỏ, tiết kiệm năng lượng.
 • Mẫu mã đa dạng và linh hoat.
 • Mức giá phải chăng tiết kiệm chi phí hơn so với những tải trọng thang 350kg, hay thang máy gia đình 450kg.

Xem thêm: 20 Mẫu Thang Máy Kính Gia Đình| Vách Kính Lồng Kính Đẹp Rẻ

Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình 200kg

Hiện nay, các loại thang máy gia đình ngày càng được cải tiến để tối ưu được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng được cải tiến để có thẻ tối ưu được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, vẫn còn là loại sản phẩm nhỏ hơn, phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng, là thang máy gia đình 200kg. Đây được xem là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Đồng thời, sức chứa của thang khoảng 2-3 người.

thong-so-ky-thuat-cua-thang-may-200kg

 • Tải trọng kéo của động cơ khoảng 200kg – 350kg
 • Vận tốc chạy của cabin: 1m/s
 • Kích thước hố thang tiêu chuẩn chưa kể tường bao: 1300 x 1100 mm.
 • Cabin thang máy gia đình 200kg: 950 x 600 x 220 mm.
 • Kích thước cửa sẽ phụ thuộc vào loại cửa mà khách hàng lựa chọn. Thường thì khoảng 600mm.
 • OH : Loại có phòng máy là 350mm và không phòng máy là 3800mm.
 • Hố pít: 550mm. Cũng có nhiều sản phẩm tháng không cần hố pit sẽ không cần chú ý đến thông số tiêu chuẩn này.

Cấu tạo của thang máy gia đình

Cấu tạo thang máy gia đình gồm 2 phần là phần điện và phần cơ khí:

Cấu tạo phần điện

Thực tế,cấu tạo phần điện thang máy, gồm:

 • Cáp tín hiệu: bộ phận này sẽ được đấu nối từ tủ điện trên phòng máy xuống hộp điều khiển được lắp trên nóc cabin.
 • Bên cạnh đó, hộp điều khiển trên nóc cabin và hệ thống điện chiếu sáng dọc hố thang máy cùng với hệ thống các công tắc giới hạn hành trình.
 • Hệ thống cứu hộ tự động: Đây được xem là thiết bị rất quan trọng đối với loại thang máy chở người. Bởi vì nó sẽ giúp không bị kẹt trong thang máy khi mất điện đột ngột. Thường hệ thống cứu hộ tự động hoạt động dựa trên nguồn dự phòng từ bình ắc quy hoặc UPS.

cau-tao-cua-thang-may-gia-dinh

Trên phòng máy:

 • Tủ điều khiển: Đây là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của một chiếc cầu thang máy. Bao gồm vỏ tủ, hệ thống relay, contactor cùng điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bộ vi xử lý), điều khiển tốc độ (biến tần) và các bo mạch trung gian.
 • Ngoài ra, hai thiết bị quan trọng nhất của một tủ điều khiển thang máy đó là: Điều khiển tín hiệu và điều khiển tốc độ.

Cấu tạo phần cơ khí

Cấu tạo cơ khí bên trong hố thang máy gia đình sẽ bao gồm:

 • Rail dẫn hướng: gồm có rail dẫn hướng đối trọng và rail dẫn hướng cabin, thang máy chở người.
 • Đối trọng: Khối lượng đối trọng sẽ được tính toán dựa trên tự trọng của cabin thang và tải trọng của thang máy. Hơn nữa, đối trọng có thể được làm từ bơ quặng, bô gang hoặc là bỏ bê tông.
 • Hệ thống cabin: Cabin thang máy có phần khung, sàn cabin, nóc cabin, cùng vách cabin . Trong đó, vách cabin thể thể được thiết kế từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, inox gương, thép phủ sơn,…
 • Hệ thống phanh cơ khí: Hệ thống này có vai trò giúp cabin thang máy bám vào rail trong trường hợp thang chạy quá tốc độ thiết kế hoặc ngay cả rơi tự do khi đứt cáp.
 • Cáp tải: Cáp tải thang máy gia đình cũng như các loại thang máy khách là loại cáp chuyên dùng có lõi bố tẩm dầu. Vì thế, không cần và tuyệt đối không được bôi dầu mỡ vào cáp để tránh trường hợp bị trượt cáp.

cau-tao-phan-co-khi-cua-thang-may

 • Hệ thống giảm chấn: có giảm chấn đối trọng và giảm chấn cabin.
 • Cửa tầng: Cửa tầng sẽ được lắp bên ngoài mỗi tầng, khi được lắp đặt chuẩn thì cửa tầng không thể tự mở và cũng không thể mở bằng tay được nếu như bạn không có chìa khóa. Đây chính là yêu cầu rất quan trọng để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, cửa tầng đóng mở được là do cửa cabin điều khiển.
 • Trên phòng máy: Sẽ gồm hệ thống khung cơ khí bệ máy, Tiếp theo là máy kéo. Đối với loại thang máy có phòng máy thì có thể sử dụng cả hai loại máy kéo là máy có hộp số và loại máy không hộp số còn đối với thang không phòng máy thì bắt buộc phải sử dụng loại máy kéo không hộp số. Cuối cùng là hệ thống phanh cơ khí.
 • Hệ thống truyền động cửa tầng (đầu cửa tầng) và cửa cabin (đầu cửa cabin): Thực tế, thang máy có hay bị hỏng vặt hay không, cửa thang khi đóng mở có êm ái, chắc chắn hay không là do chất lượng đầu cửa.

thang-may-gia-dinh-dep

Lợi ích khi xây dựng thang máy gia đình 200kg

Thực tế thang máy gia đình 200kg làm thang máy gia đình mini, được phát triển để tối ưu diện tích ngôi nhà. Vì thế không phải căn nhà nào cũng có diện tích lớn. Phần lớn nhà có độ cao từ 6-7 tầng đều có diện tích khá nhỏ.

Mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với ưu điểm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, chắc chắn sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

mang-tinh-tham-mi-cho-ngoi-nha

Tiết kiệm diện tích và giá cả

Đây chính là điều có thể dễ dàng nhìn thấy, cho dù là thang máy gia đình cao cấp hay những sản phẩm phổ thông thì dòng tháng này cũng giúp tiết kiệm được một phần chi phí. Nhất là với diện tích nhà, bạn sẽ không phải mất quá nhiều không gian.

tiet-kiem-dien-tich-khong-gian-song

Hơn nữa hiện nay, thang máy còn được cải tiến không cần dùng đến hố pít kết hợp sẽ giúp khách hàng ra quyết định nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm thời gian thi công

Có lẽ do thang máy gia đình 200kg nhỏ nhất nên thiết bị cấu thành cũng được tối giản lại. Vì thế việt chi công cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Báo giá thang máy gia đình 200kg hiện nay

Ngoài việc quan tâm đến các lợi ích, thông số mà một sản phẩm thang máy gia đình mang lại, khách hàng cần biết đến gái cả. Trên thị trường hiện nay, giá thang máy 200kg thông thường từ 270 triệu trở lên.

Báo giá thang máy gia đình 200kg có thể thay đổi tùy thuộc vào:

 • Địa điểm lắp đặt: Nếu như địa chỉ lắp đặt thuộc một tỉnh, thành mà khoảng cách khá xa nhà cung cấp thì giá thường sẽ cao hơn một chút.
 • Thay đổi số tầng: Nếu khi tăng hoặc giảm 1 tầng thì giá tháng sẽ tăng hoặc giảm từ 10 đến 15 triệu/tầng. Còn khoảng 1000 USD đối với thang nhập khẩu từ các nước khác.

bao-gia-thang-may-gia-dinh-trong-tai-200kg

 • Thay đổi vật liệu vách cabin: Báo giá tiêu chuẩn thì vật liệu vách là inox sọc nhuyễn hoặc inox sọc kết hợp inox gương. Còn nếu lựa chọn các vật liệu khác như inox hoa văn, inox vàng hay vân gỗ cũng sẽ làm tăng giá.
 • Thay đổi tốc độ của thang máy.

Địa chỉ lắp đặt thang máy gia đình 200kg uy tín

Nhìn chung, đối với thang máy gia đình, ngoài việc chú ý tới kiểu dáng, chất lượng sản phẩm thì việc lựa chọn tải trọng phù hợp cũng khá quan trọng trong việc góp phần giúp thiết bị được đưa ra sử dụng đạt hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Có lẽ vì thế mà thang máy gia đình 200kg với nhiều ưu điểm nổi bật ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Best Decor – đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, công ty lắp đặt thang máy chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

dia-chi-lap-dat-thang-may-uy-tin

Công ty đã hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thang máy, có nhiều kinh nghiệm về vận hành thang để khắc phục triệt để các lỗi và đảm bảo tính ổn định trong sử dụng. Công ty có đầy đủ thông tin và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đông đảo, đảm bảo hỗ trợ bảo trì thang máy lâu dài cho bạn.

Best Decor đã tạo cho mình uy tín vững chắc, được đông đảo khách hàng trên cả nước lựa chọn. Là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm góc di chuyển tuyệt vời cho mái ấm!

Hà Nội0914 40 45 47
zaloHà NộiZalo Chat
zaloTP.HCMZalo Chat
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *