Báo Giá Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín 2022

Best Decor luôn cập nhật bảng giá mới nhất về thiết kế – thi công xây nhà trọn gói với giá cạnh tranh nhất trên thị trường đến những quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm nhà thầu uy tín cũng như báo giá hợp lý nhất.

Bạn đang muốn tìm kiếm nhà thầu uy tín? Bạn đang muốn tìm hiểu giá xây nhà trọn gói? Trong bài viết này, Best Decor sẽ chia sẻ bạn Tất tần tật về xây nhà trọn gói cũng như báo giá xây nhà trọn gói để bạn tham khảo thông tin trước khi đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến hiện nay, hiểu đơn giản là việc chủ đầu tư, chủ nhà khoán dự án cho một nhà thầu thực hiện dự án từ A – Z, từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng đến đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành. Sau khi hoàn thành dự án thì bàn giao cho chủ đầu tư, chủ nhà nghiệm thu và bắt đầu khai thác sử dụng.

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Xây nhà trọn gói là hình thức được ưa chuộng hiện nay

Lợi ích khi xây nhà trọn gói?

Trước khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói bạn cần biết rõ các lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể:

Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí vật liệu- vật tư 

Xây nhà thì không thể thiếu vật liệu, vật tư xây dựng, đây là yếu tố không thể thiếu cho một dự án. Do đó, khi bạn không có kinh nghiệm mua sắm vật tư sẽ dẫn đến tốn kém và chi phí bị đội lên. Cùng với đó là chất lượng của vật liệu đôi khi cũng không được đảm bảo khi không có kinh nghiệm. Mặt khác, khi bạn mua sắm lẻ giá cũng sẽ cao hơn là các công ty chuyên môn họ mua một lượng lớn để đáp ứng cho nhiều dự án của họ nên giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Đẹp Uy Tín Chất Lượng

Ngoài ra, khi bạn không có kinh nghiệm về lượng vật tư sẽ sử dụng cho dự án là bao nhiêu, không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể. Bởi xây một căn nhà đòi hỏi bạn có kinh nghiệm trong nhiều vấn đề từ mua bán đến quản lý chi tiêu đến quản lý con người.

Thứ 2, Tiết kiệm thời gian

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Xây được một căn nhà sẽ phải tốn thời gian của bạn tối thiểu là 3 tháng, còn với những công trình lớn thì có khi tuqf 1 -2 năm mới hoàn thiện. Các khâu Cần phải được kết hợp nhịp nhàng, hợp lý mới đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói bạn không cần phải mất ăn mất ngủ lo lắng từng việc nhỏ nhặt nhất, mà có nhiều thời gian để tập trung hơn cho công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn là việc phải bỏ ra nhiều thời gian công sức cho việc xây nhà.

Thứ 3, Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Có nhiều người nghĩ tự mình mua vật liệu, thuê nhân công thì sẽ mất ít chi phí hơn so với sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói từ các công ty tư nhân. Tuy nhiên, liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến những vấn đề như sau không?

 • Vấn đề về an toàn lao động, người giám sát thi công, đốc thúc nhân công làm việc và kiểm tra tiến độ dự án.
 • Bạn có đảm bảo được tay nghề kỹ thuật thi công của lao động bạn thuê ngoài?
 • Bạn có đảm bảo được các bộ phận thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…đều làm tốt, đảm bảo an toàn. Hoặc vấn đề về bảo trì, bảo hàng công trình cũng như khắc phục công trình như thế nào?

Thay vì phải lo lắng đủ thứ như vậy thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn đảm nhiệm được những trách nhiệm đó, đơn vị tất nhiên sẽ có hợp đồng, văn bản cam kết về chất lượng, bảo hành, bảo trì cho bạn sau khi công trình hoàn thiện.

Thứ 4, Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với được thiết kế bắt mắt, tinh tế, tỉ mĩ từ bên ngoài vào trong thì chắc chắn rằng bạn phải tốn một khoản chi phí cho bản vẽ thiết kế đó, nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói thì:

 • Bạn sẽ được nhà thầu ưu đãi 100% chi phí thiết kế
 • Miễn 100% bản vẽ hoàn công

Thứ 5, Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Thay vì mất thời gian chờ đợi bên cơ quan nơi bạn sống để xin giấy phép thu công, thu tục cần thiết thì với dịch vụ Xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhàn hơn. Bởi sẽ được đơn vị hỗ trợ xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công. Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói được xác định phụ thuộc vào những yếu tố nào? Với Best Decor, chúng tôi định giá dịch vụ xây nhà trọn gói của một căn nhà phụ thuộc vào các yếu tố về vị trí xây nhà, thời điểm xây nhà trong năm và kiến trúc, mặt bằng mà chủ đầu tư, chủ nhà yêu cầu. Cụ thể:

Về Vị trí xây dựng

Vị trí mà chủ đầu tư quyết định sẽ xây nhà sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng của dự án. Nền đất căn nhà là phần đòi hỏi sự tốn kém nhất bởi nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của căn nhà. Thêm vào đó là địa điểm xây nhà đó có khí hậu như thế nào để có giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,…

Hơn nữa, Giá thuê nhân công xây dựng ở mỗi vùng cũng có sự chênh lệch nên chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền khi xây dựng nhà phục vụ cho mục đích ở hay là kinh doanh hoặc kết hợp cả hai.

Xây dựng vào thời điểm nào? 

Để xây được một căn nhà thì vật liệu xây dựng là không thể thiếu những yếu tố này luôn có sự thay đổi về giá tuy theo sự biến động trên thị trường. Do đo, mỗi thời điểm xây nhà sẽ có mức giá vật liệu xây dựng khác nhau. Do đó, để tiết kiệm được tối đa chi phí này thì bạn nên tìm hiểu, hoặc nhờ sự tư vấn kỹ càng từ đơn vị xây dựng uy tín để có mức giá hợp lý nhất. Hàng trăm khách hàng đã hoàn toàn đặt sự an tâm khi đến với dịch vụ của Best Decor, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi vật tư lên giá, dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên liệu thi công, cam kết không phát sinh thêm các chi phí khác.

Kiến trúc và mặt bằng của dự án ? 

Nhiều người cho rằng, xây nhà không phải thiết kế cứ thế xây theo mẫu nhà ưng ý là được. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi công đoạn thiết kế là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, công đoạn này sẽ giúp bạn đưa ra được phương án thi công tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tiếp đó là công đoạn dự toán chi phí thi công sẽ phát sinh trong quá trình xây dựng. Giúp bạn nắm được mức chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra để xây dựng hoàn thiện căn nhà. Và đây cũng là căn cứ để so sánh, lựa chọn phương án xây dựng hợp lý.

Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ mới nhất tại Best Decor

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Best Decor với nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Với phương châm đặt chữ Tín – Tâm lên hàng đầu, cùng đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi có trách nhiệm, Best Decor cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng công trình AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất trên thị trường.

Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách hàng có thể tính theo công thức sau:

Giá xây nhà trọn gói = Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư x Tổng diện tích căn nhà 

Sau đây là bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói theo vật tư mới nhất tại Best Decor, Quý khách hàng có thể tham khảo

STT

Gói dịch vụ xây nhà trọn gói

Đơn giá

1Vật Tư Hoàn thiện loại Phổ Thông4.500.000 đ/m2
2Vật Tư Hoàn thiện loại Thông Dụng5.000.000 đ/m2
3Vật Tư Hoàn thiện loại Khá5.500.000 đ/m2
4Vật Tư Hoàn thiện loại Tốt6.000.000 đ/m2
5Vật Tư Hoàn thiện loại Cao Cấp6.800.000 đ/m2

Lưu ý: 

 • Báo giá xây nhà trọn gói này chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá vật liệu xây dựng có thể biến động theo thị trường nên quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền
 • Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên.
 • Best Decor luôn cam kết thi công AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủng loại vật tư như thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

Những Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói

Với dịch vụ xây nhà trọn gói thì đơn vị nhà thầu quyết định đến 90% chất lượng của căn nhà bạn đang xây. Do đó, để không phải rơi vào cảnh mất số tiền lớn mà nhà xây không đảm bảo hoặc không xong thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn nhà thầu:

Gặp gỡ trực tiếp với người điều hành công ty thầu

Người đứng đầu một công ty rất quan trọng, nó quyết định sản phẩm của công ty đó có chất lượng như thế nào. Do đó, bạn cần xem xét đến yếu tố thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã thi công trước đó, và chất lượng như thế nào. Thông qua việc tiếp xúc nói chuyện trực tiếp với người điều hành công ty bạn sẽ quyết định được việc có nên giao công trình cho họ xây dựng hay không.

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Cách tốt nhất là bạn nên yêu cầu họ cung cấp các dự án mà họ đã thi công trước đó cũng như thông tin liên hệ chủ nhà để có thể tham khảo ý kiến từ khách hàng cũ của nhà thầu đó. Đây là cách giúp bạn lựa chọn được nhà thầu uy tín và hiệu quả nhất.

Không nên lựa chọn nhà thầu xây dựng quá lớn

Điều bạn quan tâm nhất là khả năng chuyên môn cùng độ uy tín của nhà thầu, do đó, cũng không nên nhất thiết phải lựa chọn đơn vị nhà thầu quá nổi tiếng hay thương hiệu quả lớn. Đôi khi họ có đầu tư hình ảnh và vốn lớn nên được nhiều khách hàng biết đến nhưng chưa chắc họ đã làm tốt bằng những công ty có quy mô, thương hiệu nhỏ hơn. Hơn nữa, những công ty thầu thương hiệu lớn đôi khi họ chỉ nhắm vào thị trường các dự án công trình lớn và họ không quá đề cao các công trình nhà ở của dân, hoặc những công trình có quy mô nhỏ vì lợi nhuận sẽ ít hơn.

Thay vì lựa chọn các thương hiệu nhà thầu lớn thì bạn nên lựa chọn những công ty thầu vừa phải, họ sẽ có cách chăm sóc dự án của mình kỹ càng hơn, ngôi nhà của bạn sẽ được họ quan tâm và đầu tư tỉ mỉ hơn. Và đôi khi họ xem chất lượng của ngôi nhà cũng như sự hài lòng của khách hàng hơn là lợi nhuận mà họ đạt được.

Xem xét giá xây dựng

Bạn không nên đánh giá khách quan dựa trên giá xây dựng mà mỗi công ty thầu đưa ra mà nên xem xét tỉ mỉ nội dung chi tiết bảng giá dịch vụ để xem từng hạng mục mà họ liệt kê trong bảng báo giá đó. Theo câu nói ” Tiền nào thì của nấy” Bạn đừng nên ham rẻ mà bỏ qua những vấn đề cốt lõi khi lựa chọn nhà thầu cũng như các hạng mục mà nhà thầu thi công cung cấp. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ về giá cả trước khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng thỏa thuận dịch vụ.

Hợp đồng thi công

Bạn không nên quên yêu cầu nhà thầu cung cấp bản hợp đồng mẫu để bạn xem xét trước các ràng buộc pháp lý trong hợp đồng cũng như các quyền và nghĩa vụ hai bên. Bạn chỉ chấp nhận đặt bút ký khi những điều kiện đó là hợp lý và thỏa đáng.

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Căn cứ vào hồ sơ pháp lý của nhà thầu xây dựng

Vấn đề về nhà thầu diễn biến tại nước ta khá phức tạp nên khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần xem xét đến tư cách pháp nhân của nhà thầu để tránh rủi ro trong tương lai. Điều bạn cần lưu ý là

 • Xem công ty họ còn hoạt động hay không?
 • Người đại diện tư cách pháp nhân là ai? hay là chỉ cá nhân tay ngang ?

Điều bạn cần thận trọng là hiện nay có một số nhà thầu sau khi nhận dự án, ký hợp đồng thì tiến hành khoán trắng cho đơn vị thầu khác và ăn chênh lệch và dẫn đến công trình không được đảm bảo chất lượng. Nếu lựa chọn đúng nhà thầu uy tín thì bạn sẽ không gặp phải trường hợp này nên bạn cần thông minh khi xem xét lựa chọn nhà thầu.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín có cam kết thời gian và tiến độ thi công

Với những nhà thầu uy tín thì tất nhiên sẽ có những cam kết ràng buộc trong hợp đồng để đảm bảo công trình thực hiện đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Nếu không đạt được như mong ước thì sẽ phải đền bù theo giá trị của hợp đồng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công trình cho công ty thầu uy tín.

Trên cơ sở nội dung tiến độ thi công đã cam kết, bạn chủ động kiểm tra để nắm rõ tình hình thi công, thực hiện quyết toán, thanh toán cho nhà thầu đúng với hạng mục, tiến độ công trình.

Best Decor – Nhà thầu xây dựng uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM

Đến với Best Decor, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ đến quý khách hàng bản vẽ thiết kế chi tiết 3D, Kiên trúc, kết cấu, điện nước…. Hoạch toán chi tiết được số tiền cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dựng đảm bảo chất lượng khi xây dựng nhà ở trọn gói. Hiểu được tầm quan trọng của nhà thầu xây dựng với chất lượng và thẩm mỹ của một ngôi nhà, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng  những yêu cầu mà quý khách hàng đề ra ban đầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ tin tưởng dịch vụ chất lượng của chúng tôi, bởi:

 • Chúng tôi có nhiều đội thi công được đào tạo bài bản, nắm vững tay nghề và cũng như kỹ năng tốt trong đọc bản vẽ thi công.
 • Chúng tôi quản lý thợ trực tiếp không xảy ra tình trạng bán thầu hay qua trung gian.
 • Quy trình thi công rõ ràng, chuyên nghiệp, tổ chức quản lý chặt chẽ. Cam kết có 01 kỹ sư giám sát tại công trường và 01 Chỉ huy trưởng công trình quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.
 • Các kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng.
 • Mọi báo cáo chi phí đều được chúng tôi kê khai minh bạch, trung thực và cam kết giá cạnh tranh.

Một số dự án thành công do Best Decor thực hiện bạn có thể tham khảo.

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Dự án xây biệt thự trọn gói đẹp
Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Dự án xây biệt thự liền kề trọn gói
Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Dự án xây nhà trọn gói 2 tầng thiết kế đẹp
Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Dự án xây nhà trọn gói 2 tầng đẹp
Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021
Dự án xây nhà trọn gói thiết kế đẹp – chất lượng

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Báo Giá Thiết Kế - Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 2021

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *