Cập Nhật Báo Giá Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Chính Hãng Mới Nhất

Bộ điều khiển cửa cuốn là một phần không thể thiếu của những cửa cuốn thông minh hiện nay. Remote cửa cuốn sẽ giúp cho cửa hoạt động tự động và tăng tính an toàn. Hiện nay, một số cửa còn được điều khiển bằng điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết về bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hãy theo dõi bài viết sau của Best Decor.

Đôi nét điều khiển remote cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn có nhiệm vụ chính là nhận thông tin từ remote, xử lý tình huống đóng mở cửa. Cấu tạo một bộ điều khiển cửa cuốn netdoor gồm nhiều thành phần. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này để hiểu hơn về bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại.

Cấu tạo bộ điều khiển

Một bộ điều khiển cửa cuốn sẽ bao gồm:

  • Hộp điều khiển kỹ thuật
  • 2 Remote cửa cuốn

 

Hộp điều khiển được kết nối với motor để khi điều khiển bằng remote cửa cuốn có thể hoạt động bình thường. Remote điều khiển có thể là cầm tay hoặc bấm thường.

bo-dieu-khien-cua-cuon-1

Tìm hiểu thêm: Bình Lưu Điện Cửa Cuốn Là Gì?

Tính năng các nút trên bộ remote cửa cuốn

Hiện nay, bộ điều khiển cửa cuốn austdoor thường có 4 nút điều khiển. Tuy nhiên, một số hãng có thể làm 2 hoặc 3 nút điều khiển. Tính năng cơ bản của các nút bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có thể điểm qua như:

  • ↑ : Bộ điều khiển cửa cuốn netdoor mở ra.
  • ↓ : Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor đóng vào.
  • 🔑: Remote khóa cửa cuốn, mở khóa hệ thống cửa cuốn.

Với loại điều khiển bằng điện thoại 4 nút và 2 nút thì hệ thống mở và khóa riêng biệt nhau.

bo-dieu-khien-cua-cuon-2

Đọc thêm: Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao – Sản Phẩm Hiện Đại Được Yêu Thích

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn loại nào tốt là một trong những điều mọi người băn khoăn tìm hiểu. Bộ điều khiển cửa cuốn tốt sẽ có những ưu điểm sau:

  • Remote cửa cuốn sử dụng mã nhảy để không thể sao chép hay làm giả. Từ đó, cửa cuốn của bạn sẽ được tăng thêm độ bảo mật và an toàn.
  • Các bộ điều khiển cửa cuốn hiện nay còn có khả năng chống nước. Nhờ vậy, khi bạn có mang theo remote cửa cuốn đi trời mưa cũng hạn chế được tình trạng hỏng hóc.
  • Các nút thao tác rõ ràng, dễ sử dụng.
  • Khoảng cách từ bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại đến cửa cuốn có thể sử dụng lên đến 50m. Như vậy, bạn ở vị trí nào trong nhà cũng có thể dễ dàng đóng mở được cửa.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn netdoor có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người.

 

Báo giá hộp bộ điều khiển cửa cuốn mới chi tiết

Giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có báo giá khác nhau. Các đơn vị bán bộ điều khiển cửa cuốn nhìn chung đều ở mức giá như bên dưới đây:

STTTên sản phẩmMức giá (VNĐ)
1Bộ điều khiển cửa cuốn bằng mã cố định500.000 – 750.000
2Giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mã gạt750.000 – 900.000
3Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mã nhảy900.000 – 1.300.000
4Sửa remote cửa cuốn100.000

Tham khảo: Báo Giá Chi Tiết Cửa Cuốn Cao Cấp Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hà Nội 

Địa chỉ mua bộ điều khiển cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

bo-dieu-khien-cua-cuon-3

Best Decor là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nội ngoại thất chất lượng cao. Bên cạnh đó, đơn vị cũng bán bộ điều khiển cửa cuốn giá tốt, độ bền cao. Bạn không chỉ có thể làm bộ điều khiển cửa cuốn mà còn có thể làm cửa cuốn tại Best Decor. Đến với Best Decor, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, bạn sẽ tìm được bộ điều khiển cửa cuốn có mã hóa cao, tăng tính an toàn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các dòng sản phẩm tại đơn vị.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có thêm được các thông tin cần thiết cho bộ điều khiển cửa cuốn. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với Best Decor để được tư vấn lựa chọn remote cửa cuốn loại tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *