Chìa Khóa Cửa Cuốn – Đặc Điểm Và Báo Giá Chi Tiết Mới Nhất 2022

Chìa khóa cửa cuốn là một bộ phận không thể thiếu của dòng cửa cuốn tự động. Hiện nay, có không ít đơn vị nhận làm chìa khóa cửa cuốn Hà Nội. Nếu bạn đang tìm đơn vị làm chìa khóa cửa cuốn austdoor thì hãy theo dõi bài viết sau của Best Decor.

Các loại remote cửa cuốn phổ biến hiện nay

Chìa khóa cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn. Nó được dùng để điều khiển cửa cuốn đóng mở lên xuống từ xa. Hiện nay, remote cửa cuốn được chia làm 2 loại là theo công nghệ và thương hiệu.

Remote cửa cuốn theo công nghệ

Làm chìa khóa cửa cuốn theo công nghệ được chia thành hai loại: remote cửa cuốn có mã cố định và remote cửa cuốn theo mã nhảy.

Remote cửa cuốn mã cố định

Loại chìa khóa cửa cuốn này còn có tên gọi khác là remote cửa cuốn mã gạt. Bởi vì nó được cấu tạo từ các mã gạt và không có sự thay đổi. Loại chìa này giúp bạn dễ dàng sao chép và làm chìa khóa cửa cuốn austdoor. Mẫu chìa khóa này được chia thành 2 loại theo cách làm thủ công hoặc tự động.

  • Chìa khóa cửa cuốn cố định (thủ công): quy trình sản xuất đơn giản, mã thiết lập thủ công và đặt cố định không có sự thay đổi. Giá thành sản phẩm khá rẻ.
  • Chìa khóa cửa cuốn cố định (tự động): quy trình sản xuất phức tạp vì hộp điều khiển có khả năng tự tạo mã. Giá thành sản phẩm khá cao.

chia-khoa-cua-cuon-1

Remote cửa cuốn mã nhảy

Mã nhảy của remote không thể sao chép nên tính bảo mật rất cao. Sản phẩm phù hợp với các dòng cửa thiết kế hiện đại gần đây. Vì kỹ thuật sao chép đòi hỏi nhiều kỹ năng và tay nghề kỹ thuật cao nên dòng remote này có giá thành khá đắt.

chia-khoa-cua-cuon-2

Remote cửa cuốn theo thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chìa khóa cửa cuốn khác nhau. Ngoài việc chia chúng theo công nghệ thì chúng còn được chia theo thương hiệu. Thông thường thì cửa cuốn thương hiệu nào sẽ dùng chìa khóa của thương hiệu đó để đồng bộ. Cách làm này cũng nhằm tăng tính bảo mật và mã hóa cao hơn.

Một số thương hiệu làm remote cửa cuốn như: Kato, Netdoor, Austdoor, YH, CH, Newmatic,…

chia-khoa-cua-cuon-3

Tham khảo: Cửa Cuốn AustDoor Giá Rẻ Chính Hãng Tại HN TP.HCM

Mất chìa khóa cửa cuốn có đánh được không?

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những lần bạn làm mất chìa khóa hoặc để quên chìa khóa ở đâu đó. Những lúc này, bạn thường sẽ nhờ đến người có chuyên môn để mở khóa hoặc đánh lại chìa khóa. Với chìa khóa cửa cuốn cũng không ngoại lệ. Nếu không may bạn làm rơi hoặc để mất remote cửa cuốn thì vẫn có thể làm lại được cái mới.

Làm chìa khóa cửa cuốn Hà Nội có khá nhiều đơn vị. Các đơn vị này không chỉ làm mới mà còn có thể sao chép, đánh, sửa lại các chìa khóa hiện có. Nếu bạn bị mất chìa khóa có thể liên hệ với các cơ sở này để đánh lại chìa mới nhanh chóng, thuận tiện.

Bảng báo giá làm chìa khóa của cuốn giá tốt

Làm chìa khóa cửa cuốn Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau tùy theo đơn vị báo giá. Ngoài ra, mức phí làm chìa mới hoặc sao chép, đánh chìa theo mã cũng rất phong phú. Nó phụ thuộc vào loại mã hoặc thương hiệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá chung phổ biến sau để tìm được nơi làm chìa khóa cửa cuốn giá tốt. Tùy vào đơn vị sẽ có mức phụ thu nếu đi xa. Ngoài ra, khi bạn sao chép nhiều chìa khóa cửa cuốn thì sẽ có thể nhận thêm ưu đãi.

STTThông tinGiá (VNĐ)
1Làm chìa khóa cửa cuốn100.000 – 250.000
2Sửa chìa khóa cửa cuốn20.000 – 90.000
3Thay hộp mã cố định của chìa khóa cửa cuốn500.000 – 790.000
4Thay hộp mã nhảy của chìa khóa cửa cuốn900.000 – 1.350.000
5Làm chìa khóa cửa cuốn austdoor chống nước250.000

Xem thêm: Báo Giá Lắp Đặt Motor Cửa Cuốn Chính Hãng Giá Tốt 2022

Làm chìa khóa cửa cuốn tại Best Decor có ưu điểm gì?

chia-khoa-cua-cuon-4

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín, chất lượng để làm chìa khóa cửa cuốn ở Hà Nội thì hãy đến với Best Decor. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về loại chìa khóa phù hợp sử dụng cho cửa cuốn của bạn. Khi làm chìa khóa cửa cuốn austdoor bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Nếu bạn làm cùng lúc nhiều chìa có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn hoặc quà tặng kèm. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ thay pin cho sản phẩm trong khoảng thời gian 6 tháng đến 1 năm. Các chìa khóa tại Best Decor đều sẽ được bảo hành. Vậy nên, bạn có thể yên tâm chọn lựa tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có thêm thông tin về chìa khóa cửa cuốn. Đồng thời, bạn cũng tìm được đơn vị ưng ý để làm chìa khóa cửa cuốn Hà Nội khi cần thiết. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên hệ với Best Decor để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *