Top 101+ Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp Sang Trọng Hiện Đại Giá Tốt

Các mẫu nhà vườn đẹp luôn thu hút nhiều người bởi nét đẹp sang trọng và hiện đại cao. Cũng nhờ đó mà mẫu thiết kế nhà vườn đẹp luôn nhận được sự lựa chọn rất nhiệt tình từ rất nhiều đối tượng. Và để có thể nắm trọn được những thông tin về mẫu nhà cũng như các kiểu thiết kế mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng với Best Decor xem qua nội dung bài viết dưới đây để biết thêm về những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp, sang trọng ngay nhé.

Ưu – nhược điểm mẫu nhà vườn đẹp

Ưu điểm và nhược điểm của các mẫu nhà luôn làm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất là một mẫu nhà đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay thì các ưu điểm và nhược điểm của thiết kế nhà vườn đẹp cũng luôn nhận được sự quan tâm tìm hiểu rất lớn. Và sau đây sẽ là nguồn thông tin về ưu nhược điểm của mẫu nhà này.

Ưu điểm

Những ưu điểm khi thiết kế theo mẫu nhà vườn đẹp:

  • Không gian sống có tính thẩm mỹ và có sự thư giãn cao
  • Mẫu nhà mang lại không gian tươi mát gần gũi với thiên nhiên
  • Chi phí xây dựng thấp
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Nhiều mẫu thiết kế có thể lựa chọn

mau-nha-vuon-dep-1

Nhược điểm

Các nhược điểm về kiểu thiết kế mẫu nhà vườn đẹp:

  • Cần Không gian diện tích lớn
  • Dễ xảy ra tình trạng thiết kế một màu gây sự nhàm chán
  • Khó có thể thiết kế xây dựng nhà vườn

Tham khảo: 50 Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp, Hiện Đại, Được Thi Công Nhiều Nhất

Top 101+ mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ được ưa chuộng 2022

Mẫu nhà vườn đẹp luôn là một trong những mẫu nhà rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài nét đẹp tự nhiên thì nhà vườn còn mang theo sự tiện như cũng như sang trong cho không gian sống. Và để biết nhiều hơn  thì dưới đây sẽ là gợi ý về những mẫu nhà đơn giản mà đẹp bạn có thể tham khảo như:

1. Nhà vườn 1 tầng mái bằng

Nhà sân vườn đẹp mái bằng luôn được ưa chuộng bởi lối kiến trúc mái có phần đơn giản. Chính vì đơn giản nên thời gian thi công mẫu nhà vườn đẹp với mái bằng có phần nhanh hơn các mẫu nhà thông thường. Bên cạnh đó mẫu nhà vườn mái bằng còn mang theo nét đẹp khỏe khoắn kết hợp với không gian sân vườn tự nhiên tạo ra một không gian sống rất gần gũi.

mau-nha-vuon-dep-3

2. Kiểu nhà vườn mái thái hiện đại

Những mô hình nhà vườn đẹp mái thái hiện đại luôn chiếm ưu thế trong các mẫu nhà hiện nay. Nét đẹp của kiểu nhà vườn hiện đại được đánh mạnh vào phần thiết kế đơn giản. Và người ta sẽ tập trung chủ yếu vào phần thiết kế không gian sân vườn để tạo lên hiệu ứng không gian sống rộng rãi cho ngôi nhà.

mau-nha-vuon-dep-4

Xem thêm: Báo Giá Xây Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Trọn Gói Giá Rẻ tại HCM HN 

3. Mẫu nhà vườn mái thái nông thôn

Nhà vườn đơn giản mà đẹp thường được chọn thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái. Mẫu nhà này sẽ thiết kế theo phong cách cổ điển để tôn lên nét đẹp truyền thống pha lẫn một chút hiện đại. Mẫu nhà vườn đẹp mái thái cổ điển thường được các gia đình ở nông thôn lựa chọn để xây dựng. Bởi mức chi phí xây dựng mẫu nhà này không cao nhưng đổi lại là một ngôi nhà có không gian sống tiện nghi theo nét đẹp cổ điển.

mau-nha-vuon-dep-5

4. Mẫu nhà vườn 2 tầng mái bằng

Nhà sân vườn đẹp 2 tầng mái bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở mọi tỉnh thành. Với phong cách thiết kế đặc trưng theo hướng truyền thống và đi theo hướng tối giản. Vì vậy mà mẫu thiết kế này đã không làm mất quá nhiều thời gian thi công. Cũng nhờ đó mà mẫu nhà vườn đẹp này đang rất được ưa chuộng, nhất là ở những vùng nông thôn.

mau-nha-vuon-dep-6

5. Thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái

Mẫu nhà vườn đẹp nhất luôn được ưa chuộng thiết kế theo kiểu mái thái. Với mẫu nhà này người ta thường sử dụng kính cho các khu vực cửa để tạo lên nét đẹp hiện đại và không kém phần nổi bật cho không gian. Bên cạnh đó khi sử dụng mẫu nhà vườn đẹp có cửa kính sẽ giúp ngôi nhà tận dụng được năng lượng cùng nguồn ánh sáng từ tự nhiên.

mau-nha-vuon-dep-7

6. Nhà vườn mái nhật

Những mô hình nhà vườn đẹp luôn được lựa chọn để thiết kế theo kiểu mái nhật. Trong lối kiến trúc mái nhật nét đẹp gần gũi sẽ được tạo lên nhờ sự hài hoà giữa không gian nhà với không gian sân vườn. Bên cạnh đó về mẫu nhà vườn mái nhật còn mang nét đẹp tinh tế cao và luôn được đánh giá cao về lối kiến trúc.

mau-nha-vuon-dep-8

Xem thêm: 99+ Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Nhật Đẹp Hiện Đại Có Kèm Bản Vẽ ngay TẠI ĐÂY

7. Kiểu nhà vườn mái tôn

Nhà vườn đơn giản mà đẹp được thiết kế phổ biến bằng kiểu nhà mái tôn. Mẫu nhà này có phong cách thiết kế đơn giản và được lựa chọn xây dựng nhiều ở các vùng nông thôn. Không chỉ mang vẻ đẹp thoáng mát cùng nét đẹp đơn giản hài hoà mà mẫu nhà vườn đẹp mái tôn này còn giúp bạn có thể tiết kiệm nguồn chi phí rất tốt.

mau-nha-vuon-dep-9

8. Kiểu nhà vườn diện tích 50m2

Kiểu nhà sân vườn đẹp với diện tích 50m2 là mẫu nhà được lựa chọn nhiều ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vì mẫu thiết kế mang nét đẹp tinh tế mà mẫu nhà này còn phù hợp với những gia đình có diện tích đất xây nhà nhỏ. Với mẫu thiết kế này để có thể sở hữu một mẫu nhà vườn đẹp lý tưởng bạn cần phải lên kế hoạch tính toán kỹ lưỡng để có một bố cục hài hòa và ấn tượng.

mau-nha-vuon-dep-10

9. Nhà vườn thiết kế 3 phòng ngủ

Một trong những mô hình nhà vườn đẹp, tiện nghi phải kể đến mẫu nhà có 3 phòng ngủ. Mẫu nhà có thể áp dụng cho cả nhà 1 tầng và 2 tầng. Tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế để đưa ra mẫu thiết kế nhà vườn 3 phòng ngủ phù hợp, nhưng chắc chắn một điều là kiểu nhà này có sự tiện lợi cũng như có nét đẹp thẩm mỹ cao.

mau-nha-vuon-dep-11

Tham khảo: Top 99+ Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Hiện Đại

10. Thiết kế nhà vườn 4 phòng ngủ

Với kiểu nhà vườn đẹp thiết kế theo 4 phòng ngủ sẽ có không gian sống rộng rãi và phù hợp với nhiều gia đình có nhiều thế hệ sống chung. Với mẫu nhà vườn đẹp này người ta thường tập trung thiết kế vào phần nội thất và phần sân vườn để tạo lên không gian sống trong lành đi theo nét đẹp hiện đại và có phần tiện nghi cho ngôi nhà.

mau-nha-vuon-dep-12

Lưu ý quan trọng để thiết kế mẫu nhà vườn đẹp

Các điểm lưu ý là điều quan trọng để có thể tạo lên một mẫu nhà vườn đẹp hoàn hảo. Và những điểm lưu ý bạn cần biết khi thiết kế mẫu nhà vườn như sau:

Diện tích của khu nhà vườn

Bạn phải xác định rõ diện tích dành cho mẫu nhà vườn đẹp là bao nhiêu, tiếp đến là xác định vị trí xây để có một bố cục hợp lý. Bên cạnh đó phải đưa ra bản thiết kế chi tiết và cụ thể để tạo ra một không gian đẹp và có sự thống nhất.

Không gian sân vườn trong thiết kế

Không gian sân vườn phải được thiết kế phù hợp với điện tích của ngồi nhà. Không nên để sân vườn quá rộng sẽ làm ngôi nhà trông nhỏ đi và không nên để quá hẹp sẽ không có sự hài hoà . Bên cạnh đó cách bố trí sân vườn cũng phải được thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của nhà để nhìn tổng thể có sự hài hoà và liên kết.

mau-nha-vuon-dep-13

Bản thiết kế mẫu và công trình

Để có thể tạo ra được một công trình mẫu nhà vườn đẹp theo bản vẽ thiết kế thì bạn cần phải thực hiện quá trình thi công chuẩn theo bản thiết kế. Trong quá trình thi công phải thường xuyên giám sát không trình để không xảy ra tình trạng công trình khác xa bản thiết kế. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi một số yếu tố trên bản thiết kế cho phù hợp với sở thích hoặc hợp lý hơn như: màu sơn, chất liệu, bố trí,…

Xác định phong cách thiết kế nhà vườn

Phải xác định được từng phong cách thiết kế cụ thể để đưa ra kiểu nhà phù hợp. Do mỗi kiểu phong cách thiết kế đều mang một vẻ đẹp riêng nên để phù hợp nhất thì bạn nên chọn một phong cách thiết kế rõ ràng.

mau-nha-vuon-dep-14

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên

Để có thể giữ được yếu tố thân thiện và gần gũi với thiên nhiên thì cách bố trí tiểu cảnh và cách thiết kế sân vườn phải thật hợp lý. Có thể dựa theo phong cách thiết kế nhà để thiết kế sân vườn phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần phải đảm bảo tính phong thuỷ cho sân vườn nữa đấy nhé.

Công ty thiết kế thi công nhà vườn đẹp, giá tốt

Một công ty thiết kế thi công nhà vườn đẹp giá tốt sẽ là yếu tố trực tiếp quyết định lên ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải thận trọng trong lúc lựa chọn công ty thiết kế mẫu nhà vườn đẹp để trao gửi niềm tin. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Best Decor – công ty thiết kế thi công nhà vườn đẹp, giá tốt hàng đầu hiện nay.

mau-nha-vuon-dep-15

Best Decor – Là một trong những đơn vị tự tin có thể đáp ứng mọi dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lịch vực thiết kế và thi công nhà ở và các công trình. Khi đến với Best Decor bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối về các mẫu thiết kế cũng như các công trình thi công. Ngoài việc có thể sở hữu những mẫu nhà vườn đẹp nhất cũng như những công trình đẹp nhất thì Best Decor còn đưa ra mức giá thành rất hợp lý cho bạn.

Bên cạnh đó từ dịch vụ tư vấn cho đến các dịch vụ chăm sóc đều được cá khách hàng đáng giá cao về chất lượng. Với những lý do trên thị Best Decor sẽ là điểm đến tốt nhất nếu bạn có ý định thiết kế thi công các mẫu nhà đẹp cũng như các mẫu công trình khác.

Xem ngay: Báo Giá Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, Uy Tín 2022

Trên đây là tổng hợp nội dung về các thông tin kiểu nhà vườn đẹp mà bạn cần biết. Hy vọng với nguồn tin trên bạn sẽ có thể tìm ra và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà vườn đẹp cũng như có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế thi công uy tín. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chuyên thi công đẹp hãy đến ngay với Best Decor để được tư vấn ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *