Top 101+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Đổ Bằng Đẹp, Hiện Đại, Tiện Nghi

Nhà cấp 4 mái bằng là một sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua đối với những người yêu thích những mẫu nhà đẹp, hiện đại, tiện nghi. Mẫu nhà cấp 4 này không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ thì mức chi phí xây dựng phù hợp với nhiều gia đình cũng là ưu điểm của mẫu nhà này. Nếu bạn đang quan tâm về mẫu nhà cấp 4 kiểu mái bằng đẹp này, hãy cùng Best Decor xem qua những ý tưởng thiết kế cũng như thông tin về mẫu nhà để tham khảo cho không gian nhà mình nhé.

Ưu – nhược điểm của nhà cấp 4 mái bằng

Với bất cứ mẫu nhà nào thì nó đều mang những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu nhà phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ. Bởi vậy những ưu điểm và nhược điểm sẽ là yếu tố giúp gia chủ có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về mẫu nhà mà mình mong muốn được sở hữu. Và khi lựa chọn xây nhà cấp 4 mái bằng bạn sẽ gặp những ưu điểm và nhược điểm cụ thể như sau:

Về ưu điểm

Các ưu điểm khi lựa chọn xây nhà cấp 4 mái bằng:

 • Mẫu nhà thiết kế theo hướng đơn giản, gọn gàng và bằng phẳng.
 • Mẫu thiết kế nhà có nét đẹp thẩm mỹ cao
 • Mẫu nhà cấp 4 kiểu mái bằng phù hợp với nhiều diện tích khu đất
 • Mẫu nhà này có nguồn chi phí xây dựng phù hợp với nhiều gia đình
 • Phù hợp xây dựng ở cả nông thôn và cả thành thị
 • Mẫu nhà cấp 4 kiểu mái bằng thường được lựa chọn đổ bê tông nên có độ bền cao
 • Có thể ứng dụng thiết kế thêm các mẫu sân vườn, khu trồng rau, …
 • Mẫu nhà này có ưu điểm lớn về khả năng chống cháy, chống dột, …
 • Mẫu nhà này còn thuận tiện cho việc nâng tầng dễ dàng và nhanh chóng.

 

nha-cap-4-mai-bang-1

Về nhược điểm

Các nhược điểm khi lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái bằng sẽ như sau:

 • Phần mái nhà có trọng lượng nặng nên phần móng phải cây thật kỹ cũng vì vậy mà chi phí phần móng có phần tăng.
 • Mẫu bái bằng đổ bê tông không có mái che sau thời gian sử dụng lâu sẽ tạo ra vết loang làm tường nhà trở nên xấu đi.
 • Mẫu nhà sẽ rất nóng vào mùa hè nên bạn có thể sử dụng các giải pháp đi kèm sẽ làm tăng chi phí hơn.

 

nha-cap-4-mai-bang-2

Tham khảo: 99+ Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 300 Triệu Đẹp, Đơn Giản

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 đổ bằng

Dự toán chi phí luôn là việc quan trọng trong xây dựng. Chính vì vậy trước khi bước vào xây dựng một công trình nào đó thì việc dự toán sẽ là yếu tố đầu tiên bạn phải làm. Và dưới đây là dự toán về toàn bộ mọi chi phí xây nhà cấp 4 mái bằng.

Chi phí thiết kế nhà cấp 4 1 tầng

Dự toán phần chi phí mẫu thiết kế cho nhà cấp 4 kiểu mái bằng 1 tầng sẽ bao gồm như sau:

 • Chi phí mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có diện tích dưới 120m2: 16.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Chi phí mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có diện tích từ 120m2 – 150m2: 18.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Chi phí mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có diện tích trên 200m2: 20.000.000đ/Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết
 • Chi phí mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có diện tích trên 200m: 100.000đ/m2

 

nha-cap-4-mai-bang-3

Chi phí xây dựng nhà cấp 4

Nguồn chi phí dự toán cho xây dựng nhà cấp 4 kiểu mái bằng sẽ như sau:

 • Chi phí hoàn thiện nhà cấp 4 dao động từ: 3.000.000đ đến 4.000.000đ/1m2 (Tuỳ vào vị trí vùng nội thành hay ngoại thành)
 • Chi phí gói xây dựng hoàn thiện dao động từ: 5.000.000đ đến 8.000.000đ/1m2 (Bao gồm chuẩn bị vật liệu, xây nhà phần thô, thi công hoàn thiện, chưa tính chi phí cho nội thất)

 

nha-cap-4-mai-bang-4

Xem thêm: Báo Giá Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín 2022 TẠI ĐÂY

Top 101+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, tiện nghi

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cũng từ đó mà nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp đã ra đời. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được những mẫu xây nhà cấp 4 kiểu mái bằng giá rẻ, đẹp hiện đại, tiện nghi? Dưới đây sẽ là thông tin về những mẫu nhà cấp 4 dáng mái bằng đẹp bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái bằng giá rẻ

Xây nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài tính thẩm mỹ cao thì mẫu nhà cấp 4 này có mức chi phí khá rẻ. Mẫu thiết kế này phù hợp với những gia đình có diện tích xây dựng nhà là 80m2 với mức chi phí giao động từ 400 – 500 triệu. Và xây nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ này chỉ phù hợp với những gia đình ít người với nhu cầu sử dụng 1 đến 2 phòng ngủ.

nha-cap-4-mai-bang-5

Nhà cấp 4 mái bằng lợp tôn

Nếu bạn đang muốn xây mẫu nhà cấp 4 đổ mái bằng với một mức chi phí vừa phải. Thì phương án tối ưu nhất dành cho bạn sẽ là mẫu nhà cấp 4 lợp tôn mái bằng . Mẫu nhà này sẽ phù hợp cho những khu đất có chiều dài theo diện tích hình chữ nhật. Thay vì bạn lựa chọn đổ bê tông mái như thông thường thì có thể thay đổi bằng mái tôn. Với mẫu thiết kế này ngôi nhà của bạn sẽ hướng theo nét đẹp hiện đại và chất lượng vẫn được đảm bảo.

nha-cap-4-mai-bang-6

Xem thêm: 101+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp Ấn Tượng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 dáng mái bằng nông thôn có gác lửng là mẫu nhà đang được ưa chuộng ở các vùng nông thôn hiện nay. Với mẫu nhà có gác lửng này người ta sẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản, không quá cầu kỳ. Và đặc biệt mẫu nhà cấp 4 kiểu mái bằng này rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ muốn tạo điểm nhấn đơn giản cho ngôi nhà của mình bằng không gian gác lửng.

nha-cap-4-mai-bang-7

Mẫu nhà cấp 4 chữ L dáng mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 đổ mái bằng chữ L là một trong những mẫu được ưa chuộng hiện nay. Bởi khi xây theo mẫu nhà này nó có thể giúp tối ưu diện tích đất cũng như tiết kiệm một phần chi phí xây dựng. Bên cạnh đó mẫu nhà cấp 4 chữ L này vẫn toát lên được vẻ đẹp hiện đại và không kém phần sang trọng đâu nhé.

nha-cap-4-mai-bang-8

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 5×20

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 5×20 rất phù hợp để xây nhà thành phố. Với một diện tích không quá rộng mẫu nhà cấp 4 5×20 mái bằng  này thường được thiết kế theo hướng đơn giản để tôn lên được nét đẹp tiện nghi cho không gian sống.

nha-cap-4-mai-bang-9

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đổ mái bằng 2 phòng ngủ ngày nay được thiết kế theo hướng hiện đại hơn. Bằng cách người ta sẽ tạo thêm phần sân vườn giúp ngôi nhà có không gian mở. Bên cạnh đó mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái bằng còn đáp ứng được xu hướng và phù hợp với nhiều mẫu diện tích đất khác nhau.

nha-cap-4-mai-bang-10

Xem thêm: 99+ Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Đẹp tại https://bestdecor.com.vn/nha-cap-4-2-phong-ngu/

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ dáng mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn 3 phòng ngủ là mẫu nhà luôn được ưu ái lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ này rất phù hợp cho những gia đình nông thôn cần nhiều phòng ngủ. Cùng với đó là nhu cầu cần sự tiện nghi trong lúc sinh hoạt gia đình.

nha-cap-4-mai-bang-11

Nhà cấp 4 mái bằng kiểu biệt thự sân vườn

Nhà mái bằng hiện đại kiểu biệt thự sân vườn được đánh giá cao bởi quá trình thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó do là mẫu biệt thự sân vườn nên chi phí xây dựng nhà có phần thấp hơn các mẫu nhà cấp 4 mái bằng khác. Với mẫu nhà này người ta thường tập trung tạo lên một không gian sân vườn đẹp và chỉ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản.

nha-cap-4-mai-bang-12

Nhà cấp 4 mái bằng vật liệu kính

Khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại với vật liệu kính bạn sẽ cảm nhận được tối đa phong cách sống hiện đại cũng như nét đẹp đỉnh cao của không gian sống. Ngoài việc bạn có thể tận hưởng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên thì mặt kính còn giúp không gian nhà có phần thống thoáng và rộng mở hơn.

nha-cap-4-mai-bang-13

Nhà mái bằng cấp 4 chi phí 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn 200 triệu được ưa chuộng không thể vì lý do nào khác đó là mức chi phí. Với một khoản chi phí 200 triệu rất thấp bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà cấp 4 dáng mái bằng đơn giản đẹp. Cũng chính vì yếu tố chi phí thấp mà mẫu nhà này rất được ưa chuộng tại các vùng nông thôn hiện nay.

nha-cap-4-mai-bang-14

Best Decor – Công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái bằng trọn gói uy tín sẽ mang lại kết quả là một ngôi nhà đúng với tiêu chí ban đầu mà bạn đưa ra. Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 uy tín, chất lượng để mang lại những công có tính thẩm mỹ cao là điều rất cần thiết. Vậy bạn đã tìm được cái tên nào xứng đáng cho vị trí này chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cái tên Best Decor – Công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói uy tín, chất lượng và đảm bảo giá thành tốt.

nha-cap-4-mai-bang-15

Bên cạnh đó khi đến với Best Decor khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về kĩ thuật, vật liệu, màu sắc cũng như giải pháp thi công tối ưu nhất. Cũng chính vì vậy mà Best Decor là cái tên hàng đầu về thiết kế xây dựng nhà trọn gói mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin về một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng với nguồn thông tin trên bạn có thể tìm ra mẫu nhà cấp 4 đẹp và sở hữu cho mình một ngôi nhà như ước nguyện. Nếu bạn đang không có thời gian để lên ý tưởng thiết kế cũng như xây dựng nhà ở, hãy liên hệ ngay với Best Decor để được hỗ trợ tư vấn về các mẫu thiết kế cũng như dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *